14:08 ICT Thứ ba, 14/08/2018

DỌN VỆ SINH SAU BÃO SỐ 11

Thứ năm - 24/10/2013 20:49
DỌN VỆ SINH SAU BÃO SỐ 11

Cơn bão số 11 diễn ra trong hai ngày 14, 15 tháng 10 năm 2013 đã gây thiệt hại nặng nề cho trường THCS Nguyễn Văn Linh. Sau cơn bão, việc dọn dẹp vệ sinh trả lại cảnh quan trường học là vô cùng cấp thiết.
Cơn bão số 11 diễn ra trong hai ngày 14, 15 tháng 10 năm 2013 đã gây thiệt hại nặng nề cho trường THCS Nguyễn Văn Linh. Sau cơn bão, việc dọn dẹp vệ sinh  trả lại cảnh quan trường học là vô cùng cấp thiết. Được biết, có nhiều cây xanh bị bão quật ngã nên lượng rác tồn đọng sau bão là rất lớn làm mất mĩ quan trước cổng trường. Được sự hổ trợ của UBND xã Hòa Phước về việc hợp đồng  xe chở rác, chiều ngày 19/10/2013, chi bộ nhà trường đã tham gia lao động dọn vệ sinh khu vực trước cổng trường. Do kế hoạch được triển khai gấp nên có rất nhiều giáo viên đang giảng dạy trên lớp không thể tham gia lao động được. Với tinh thần tiên phong xung kích, các Đảng viên giáo viên  trẻ  cùng một số giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực cùng với nhân dân địa phương ra quân dọn vệ sinh môi trường sau bão.  Sau gần 2 tiếng đồng hồ lao động cật lực, cổng trường đã được trả lại mĩ quan sạch đẹp góp phần đưa hoạt động dạy học của nhà trường trở lại bình thường.