03:52 ICT Thứ bảy, 15/12/2018

HỌP CHI BỘ ĐỊNH KỲ THÁNG 10/2013

Thứ năm - 03/10/2013 21:13
HỌP CHI BỘ ĐỊNH KỲ THÁNG 10/2013

Chiều ngày 03/10/2013, Chi bộ trường THCS Nguyễn văn Linh tiến hành họp chi bộ định kỳ tháng 10. Về tham dự cuộc họp, chi bộ được đón tiếp đồng chí Nguyễn Nhân -Trưởng Ban dân vận, thường trực Huyện ủy Hòa Vang, đồng chí Nguyễn Đức Lê - Phó bí thư thường trục Đảng ủy xã Hòa Phước và các đồng chí trong Đảng ủy xã Hòa Phước.
Chiều ngày 03/10/2013, Chi bộ trường THCS Nguyễn văn Linh tiến hành họp chi bộ định kỳ tháng 10. Về tham dự cuộc họp, chi bộ được đón tiếp đồng chí Nguyễn Nhân -Trưởng Ban dân vận, thường trực Huyện ủy Hòa Vang, đồng chí Nguyễn Đức Lê - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hòa Phước và các đồng chí trong Đảng ủy xã Hòa Phước.
Đồng chí Đinh Huynh - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ nhà trường đã tiến hành đánh giá hoạt động chi bộ tháng 9 và triển khai nhiệm vụ tháng 10. Chi bộ đã được nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí đại biểu tham dự, trong đó nhấn mạnh vai trò lãnh đạo chính trị - tư tưởng của Chi bộ Đảng trong nhà trường, tiếp tục xây dựng cảnh quan sư phạm trong thời gian nhà trường chờ chuyển giao cơ sở mới, triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh trong mùa đông đặc biệt là dịch sốt xuất huyết đang lây lan mạnh. Đồng chí Nguyễn Nhân đã đánh giá  nội dung sinh hoạt thường kỳ của chi bộ nhà trường  đã có sự chuẩn bị chu đáo, dân chủ, khoa học. Đây là hoạt động kiểm tra thường xuyên công tác sinh hoạt chi bộ Đảng theo sự phân công của Huyện ủy Hòa Vang. Sinh hoạt chi bộ được tổ chức vào ngày 3 hàng tháng nhằm định hướng, tham mưu cho lãnh đạo nhà trường trong việc triển khai công tác mới được kịp thời, hiệu quả.