17:01 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Hoạt động Đoàn thể » Công Đoàn

HỘI THI "NÉT ĐẸP NỮ NHÀ GIÁO"

Thứ sáu - 07/03/2014 08:52
HỘI THI "NÉT ĐẸP NỮ NHÀ GIÁO"

Nhằm chào mừng kỉ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ 8-3 và 85 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 01 tháng 3 năm 2014, tại hội trường UBND Huyện Hòa Vang đã diễn ra vòng chung khảo Hội thi “Nét đẹp nữ Nhà giáo”. Hội thi với sự tham gia của 25 cô giáo đại diện cho 25 đơn vị trường học của các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS trên toàn Huyện vào vòng chung khảo. Các cô giáo đã dự thi Phần thi trang phục áo dài, Tài năng và Ứng xử. Với sự duyên dáng và khả năng xử lý khéo léo các tình huống sư phạm, các cô giáo đã khẳng định vẻ đẹp năng động, duyên dáng của nữ nhà giáo trong thời kỳ mới. Cô giáo Lê Thị Kiều Châu, giáo viên môn Ngữ văn  đại diện cho Công đoàn trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tham dự Hội thi và đạt giải Ba cá nhân. Xin chúc mừng cô giáo.