03:50 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » Hoạt động Đoàn thể » Đoàn - Đội

Múa hát tập thể trong giờ ra chơi

Hoạt động ngoài giờ lên lớp

Hoạt động múa hát tập thể và thể dục giữa giờ của nhà trường đã đi vào nề nếp. Dưới đây là một số hình ảnh múa hát tập thể và thể dục giữa giờ của trường THCS Nguyễn Văn Linh .

Vui tết Trung thu năm 2014

Kế hoạch vui tết Trung thu năm 2014 Liên đội đã tổ chức múa lân tại trường cho học sinh vui Tết ngay trong buổi khai giảng phần hội đã tổ chức múa lân và vui chơi . Liên đội cũng tham gia hội thi làm lồng đèn cấp thành phố đạt giải 3. Chiếc lồng đèn mang ý nghĩa “ Thiếu nhi Việt Nam hưỡng về Biển Đảo quê hương

Đại hội liên đội năm học 2014-2015

Hôm nay ngày 27 tháng 9 năm 2014 , Liên đội THCS Nguyễn Văn Linh chính thức tổ chức đại hội Liên Đội mẫu năm học 2014 – 2015. Về tham dự đại hội có Thầy Mai Xuân Mùi Phó Chủ Tịch Hội đồng Đội TP Đà Nẵng, Chị Ngô Ngân Hà UV thường trực Thành Đoàn, Chị Lê Thị Trúc Linh Phó Bí thư – Chủ tịch HĐĐ Huyện và Anh Phan Hữu Dũng Chuyên viên PGD – Phó Chủ tich HĐĐ

CUỘC THI VẼ TRANH “QĐND VIỆT NAM VỚI BIỂN ĐẢO QUÊ HƯƠNG”

Chiều ngày 16 tháng 12 năm 2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa cho học sinh toàn trường cũng với sự tham gia của các CB-GV-NV nhà trường,cũng trong nội dung buổi sinh hoạt, các lớp cũng đã hăng hái dự thi vẽ tranh với chủ đề “Quân đội nhân dân Việt Nam với biển đảo quê hương”.

TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN LINH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2013-2014

Hôm nay ngày 3 tháng 10 năm 2013 , Liên Đội THCS Nguyễn Văn Linh chính thức tổ chức đại hội Liên Đội năm học 2013 – 2014.

HỘI TRẠI “ ĐÀ NẴNG – KHÁT VỌNG THÁNG BA”

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng ( 29/3/1975-29/3/2013), trường THCS Nguyễn Văn Linh đã long trọng tổ chức khai mạc Hội trại “Đà Nẵng – Khát vọng tháng Ba” vào sáng ngày 28/3/2013

HỘI THI “LÀM LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp vui tết Trung thu năm 2012, Liên Đội cùng Ban HĐNGLL đã tổ chức cuộc thi “Làm lồng đèn thắp sáng ước mơ” vào chiều ngày 15/9/2012. Các lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo cho sản phẩm dự thi của lớp.

CÁC BẠN ƠI, CÙNG DÂN VŨ NÀO!

Theo thường lệ, cứ vào giờ ra chơi ngày thứ tư và thứ bảy hàng tuần, Liên Đội nhà trường lại tổ chức cho các lớp sinh hoạt múa hát tập thể. Kể từ năm học 2011-2012, các bài múa dân vũ của các nước được đưa vào nhà trường đã được các em học sinh nồng nhiệt hưởng ứng. Những điệu múa tập thể vui nhộn, ca từ ngộ nghĩnh đã đem đến cho các em những giây phút vận động thoải mái sau những giờ học căng thẳng, đồng thời góp phần giới thiệu thêm cho các em về văn hóa các nước trong khu vực. Liên Đội nhà trường sẽ đưa các bài múa dâm vuc vào nội dung thi bắt buộc ở Hội trại tháng 3/2013.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG