22:16 EDT Thứ hai, 22/10/2018

Trang nhất » Hoạt động Đoàn thể » Đoàn - Đội

Thứ sáu - 16/08/2013 09:19
CÁC BẠN ƠI, CÙNG DÂN VŨ NÀO!

Theo thường lệ, cứ vào giờ ra chơi ngày thứ tư và thứ bảy hàng tuần, Liên Đội nhà trường lại tổ chức cho các lớp sinh hoạt múa hát tập thể. Kể từ năm học 2011-2012, các bài múa dân vũ của các nước được đưa vào nhà trường đã được các em học sinh nồng nhiệt hưởng ứng. Những điệu múa tập thể vui nhộn, ca từ ngộ nghĩnh đã đem đến cho các em những giây phút vận động thoải mái sau những giờ học căng thẳng, đồng thời góp phần giới thiệu thêm cho các em về văn hóa các nước trong khu vực. Liên Đội nhà trường sẽ đưa các bài múa dâm vuc vào nội dung thi bắt buộc ở Hội trại tháng 3/2013.

Tác giả bài viết: Cẩm Tú