16:59 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Hoạt động Đoàn thể » Đoàn - Đội

Thứ sáu - 16/08/2013 09:21
HỘI THI “LÀM LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp vui tết Trung thu năm 2012, Liên Đội cùng Ban HĐNGLL đã tổ chức cuộc thi “Làm lồng đèn thắp sáng ước mơ” vào chiều ngày 15/9/2012. Các lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo cho sản phẩm dự thi của lớp.
HỘI THI “LÀM LỒNG ĐÈN THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh trong dịp vui tết Trung thu năm 2012, Liên Đội cùng Ban HĐNGLL đã tổ chức cuộc thi “Làm lồng đèn thắp sáng ước mơ” vào chiều ngày 15/9/2012.  Các lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo cho sản phẩm dự thi của lớp. Hội thi đã góp phần thắt chặt tính đoàn kết, phát huy tính sáng tạo và rèn luyện nhiều kĩ năng làm việc nhóm cho học sinh. Sau hội thi, nhà trường đã tổ chức biểu diễn múa lân và sinh hoạt tập thể. Các lớp đã chuẩn bị phần liên hoan đơn giản nhưng đầy ắp những niềm vui. Với những sản phẩm được chọn trao giải, Liên Đội nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu với Liên Đội trường Tiểu học số 1 Hòa Phước và đã có 20 phần quà cùng với những chiếc lồng đèn xinh xắn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được cùng vui tết trung thu. Hội thi “Làm lồng đèn thắp sáng ước mơ” là hoạt động có nhiều ý nghĩa giaó dục thiết thực nằm trong chương trình hoạt động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” của trường THCS Nguyễn Văn Linh.

Tác giả bài viết: Cẩm Tú