16:59 EDT Thứ sáu, 19/10/2018

Trang nhất » Hoạt động Đoàn thể » Đoàn - Đội

Thứ sáu - 16/08/2013 09:26

HỘI TRẠI “ ĐÀ NẴNG – KHÁT VỌNG THÁNG BA”
Nằm trong các hoạt động chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng ( 29/3/1975-29/3/2013), trường THCS Nguyễn Văn Linh đã long trọng tổ chức khai mạc Hội trại “Đà Nẵng – Khát vọng tháng Ba” vào sáng ngày 28/3/2013. Trong lễ khai mạc, toàn trường đã ôn lại những ngày lịch sử hào hùng của nhân dân Đà Nẵng, đồng thời Chi đoàn nhà trường đã tiến hành làm lễ kết nạp Đoàn viên cho 10 học sinh lớp 9 là Đội viên tiêu biểu.  Sau lễ khai mạc, Chi đoàn cùng Ban giám hiệu, đại diện chính quyền địa phương cùng dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Phước.  Được biết, Hội trại có sự tham dự của khách mời là các anh chị của  BCH Huyện Đoàn Hòa Vang và BCH Đoàn xã Hòa Phước. Các anh chị Đoàn viên đã hổ trợ cho nhà trường tổ chức nhiều nội dung sinh hoạt phong phú, ý nghĩa. Hội trại là một sân chơi bổ ích cho các em học sinh trước khi bước vào chặng đường cuối của năm học 2012-2013.

Tác giả bài viết: Cẩm Tú