03:51 ICT Thứ năm, 17/10/2019

Trang nhất » Góc học sinh » Hổ trợ học tập

NỘI DUNG KT1T SỬ 6, SỬ 8-HKI NH 2012-2013

Nội dung ôn tập kiểm tra 1 tiết môn Lịch sử 6 và Lịch sử 8 học kì I năm học 2013-2014. Chúc các em ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong bài kiểm tra này nhé.

CÁCH HỌC BÀI NHANH THUỘC

Dù là học sinh phổ thông hay sinh viên đại học, chúng mình cũng đều phải “nhớ” bài, bằng cách này hay cách khác. Bài vở lu bù, nhiều quá, làm sao mà nhớ được đây? Một vài mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn nhớ bài nhanh mà lâu hơn đấy!

KINH NGHIỆM VIẾT VĂN TỐT

Đây là những kinh nghiệm làm văn mà chúng tớ cóp nhặt được, sẽ rất có ích cho các bạn khi đi thi hay tham dự những kì kiểm tra quan trọng đấy!

Một số phương pháp giúp học tốt môn Toán

Đa số học sinh cho rằng môn toán khó nhất, nhưng những học sinh học khá môn toán cho rằng học toán dễ nhất. Thật vậy, học toán không cần phải nhớ quá nhiều như những môn khác. Môn toán như một chuỗi dây xích, khi nắm chắc A ta có thể dựa vào đó để tìm được mắt xích B bên cạnh A.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG