18:36 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Lời hay ý đẹp

Thứ bảy - 10/08/2013 05:34
Lời hay ý đẹp
Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi.
Emerson

Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta.
Edwin Markham

Có những người bạn gội anh lúc 11 giờ đêm cho anh nghe tiếng hót chim họa mi.
Brown

Có tình bạn là có được chiếc chìa khóa mở vào tâm hồn người khác.
Edgar Goodspeed

Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy.
Laurence Peter

Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu.
Anonymous

Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người: Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.
Elvis Presley

Tha thứ đã là tốt. Quên đi lại là tốt hơn.
Epicure

Không người nào có thể tự nhiên trưởng thành trên đời này và có một cuộc sống hoàn hảo mà không có ít nhất một người hiểu mình.
Paul Tournier

Cách duy nhất để có bạn bè là chính bản thân mình phải là một người bạn.
Emerson

Anh là kẻ thù ghê gớm của chính anh nếu anh là kẻ hèn nhát; nhưng nếu anh là người dũng cảm, anh lại là người bạn tốt nhất của chính bản thân anh.
Frank

Nếu anh không thể nói với bạn một cách thẳng thắn, công khai, thậm chí gay gắt nữa, tất cả những gì anh nghĩ về bạn, hành vi của bạn hoặc nếu anh không thể nghe bạn nói một sự thật như thế về bản thân anh thì các anh chưa thật sự tin nhau, chưa hiểu nhau, chưa tôn trọng nhau.
Gôn-sa-rốp

Khó khăn là một phần của cuộc sống, và nếu bạn không chia sẻ nó, bạn sẽ không mang lạ cho người yêu mến bạn cơ may để yêu bạn nhiều hơn.
Dinah Shore

Đừng che giấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời.
Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời nói thân thương khi bạn còn nghe được và khi tim bạn còn rung động.
Henry Beecher

Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn.
R.Emerson

Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực.
Earvin Johnson

]Nếu trái tim bạn là một đóa hoa hồng, miệng bạn sẽ thốt ra những lời ngát hương.
Ngạn ngữ Nga

Hãy đối xử với bạn bè như đối xử với những bức tranh, nghĩa là hãy đặt họ ở những góc độ có nhiều ánh sáng nhất.
J. Churchil

Nếu ta hiểu biết kẻ khác như chính ta, những hành động đáng trách nhất của họ cũng đáng được tha thứ.
Aldré Maurois

Cách hay nhất để giữ bạn bè là không bao giờ mắc nợ họ một tí gì và cũng chẳng bao giờ để họ mắc nợ mình.
Paul de Kock

Tình bạn ít ồn ào nhất và khiêm nhường nhất là tình bạn hữu ích nhất.
J.Eđison

Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống.
Democrite

Nếu quy luật đầu tiên của tình bạn là phải vun đắp nó thì quy luật thứ hai là phải độ lượng khi quy luật thứ nhất bị sao nhãng.
Vontaire

Những gì bạn đã giúp ta không bằng niềm tin bạn sẽ giúp ta.
Epicurus

Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.
E. Presley

Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó.
La Rochfoucauld.

Những người bạn thông minh còn mãi như những cuốn sách tốt nhất của cuộc đời.
Calderon

Bạn bè tốt thanh toán tiền của họ một cách nhanh chóng.
Tục ngữ Trung Quốc

Muốn làm người tốt phải tìm bạn tốt.
Cổ ngữ