21:13 EDT Thứ sáu, 05/06/2020

Trang nhất » Góc học sinh » Tấm gương bạn tốt

NGUYỄN HỮU KHÁNH -TRẠNG NGUYÊN TƯƠNG LAI

Trường THCS Nguyễn Văn Linh đã có nhiều gương mặt học sinh tiêu biểu làm rạng danh truyền thống nhà trường. Xin giới thiệu lại với các bạn tấm gương vượt khó học tốt của bạn Nguyễn Hữu Khánh, niên khóa 2009-2013. Mong các bạn sẽ luôn nổ lực học tập và rèn luyện để trường THCS Nguyễn văn Linh có thêm nhiều Trạng nguyên tương lai làm rạng danh quê hương Hòa Phước.

GIỚI THIỆU BÀI THI ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI "BÁC HỒ VÀ BỨC THƯ CUỐI CÙNG GỬI NGÀNH GIÁO DỤC"

GIỚI THIỆU BÀI THI ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI "BÁC HỒ VÀ BỨC THƯ CUỐI CÙNG GỬI NGÀNH GIÁO DỤC"

Ngày 4/11/2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức tổng kết phát thưởng Cuộc thi "Bác Hồ và bức thư cuối cùng gửi cho ngành giáo dục". Cuộc thi đã được học sinh toàn trường tham gia viết bài. Các bạn đã tìm hiểu thêm một số tư liệu về cuộc đời Bác Hồ và trình bày nội dung bản thân học tập và làm theo lời Bác "Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt"". Bạn Lê Song Thảo My, học sinh lớp 7/1 đã đạt giải Nhất ở cuộc thi này.

TẤM GƯƠNG BẠN TỐT LỚP 7/2

TẤM GƯƠNG BẠN TỐT LỚP 7/2

Xin được giới thiệu với các bạn một tấm gương vượt khó học tốt của lớp 7/2 trường THCS Nguyễn Văn Linh -Bạn Phan Bảo Ngọc.

BẠN YẾN NHI VỚI "DIỄN ĐÀN TRẺ EM QUỐC GIA "

BẠN YẾN NHI VỚI "DIỄN ĐÀN TRẺ EM QUỐC GIA "

Mùa hè 2013 thật đáng nhớ với LIên Đội trường ta. Liên Đội trường THCS Nguyễn văn Linh được nhận danh hiệu Liên Đội nghìn việc tốt cấp thành phố, cùng một lúc có hai bạn học sinh của chúng ta "vào Nam ra Bắc". Đó là bạn Kim Loan được chọn tham dự Liên hoan chỉ huy Đội giỏi toàn quốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn Yến Nhi được chọn tham gia "Diễn đàn trẻ em quốc gia" tại thủ đô Hà Nội. Mời các bạn cùng nghe Yến NHi chia sẻ cảm xúc của mình về chuyến đi này nhé.

Nguyễn Thị Kim Loan -"Thủ lĩnh tương lai 2013"

Nguyễn Thị Kim Loan -"Thủ lĩnh tương lai 2013"

Đôi nét giới thiệu về bạn Nguyễn Thị Kim Loan: Học sinh lớp 8/4 trường THCS Nguyễn Văn Linh (Hòa Vang). Liên Đội trưởng, lớp trưởng xuất sắc. Năm học 2012-2013, đạt giải Nhì Hùng biện Tiếng Anh cấp Huyện và giải Khuyến khích Hùng biện Tiếng Anh cấp thành phố; giải Nhì môn Toán ở Kì thi HSG cấp Huyện năm học 2012-2013, đạt giải Nhất Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm 2013. Bạn Loan là một trong ba bạn được Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng chọn tham gia dự thi “Thủ lĩnh tương lai” cấp toàn quốc trong hè năm 2013 vừa rồi. Mời các bạn cùng nghe bạn Kim Loan kể về chuyến đi đầy ý nghĩa này của mình nhé.

Em Lê Thị Mai Liên được tuyên dương giải nhất môn Sinh học cấp tỉnh

Tấm gương vượt khó ở một trường vùng ven

Trong số 4 học sinh xuất sắc nhất được vinh danh tại Lễ tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh của thành phố Bảo Lộc, có một tấm gương vượt khó đến từ Trường THCS Đại Lào. Em là Lê Thị Mai Liên, đạt giải nhất toàn tỉnh môn Sinh học khối lớp 9. Đằng sau thành tích của em là câu chuyện cảm động về tấm gương vượt khó và nỗ lực tự khẳng định mình của một ngôi trường vùng ven.

 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG