19:31 EDT Thứ tư, 26/06/2019

Trang nhất » Góc học sinh » Tấm gương bạn tốt

Nguyễn Thị Kim Loan -"Thủ lĩnh tương lai 2013"

Thứ sáu - 30/08/2013 09:12
Nguyễn Thị Kim Loan -"Thủ lĩnh tương lai 2013"

Nguyễn Thị Kim Loan -"Thủ lĩnh tương lai 2013"

Đôi nét giới thiệu về bạn Nguyễn Thị Kim Loan: Học sinh lớp 8/4 trường THCS Nguyễn Văn Linh (Hòa Vang). Liên Đội trưởng, lớp trưởng xuất sắc. Năm học 2012-2013, đạt giải Nhì Hùng biện Tiếng Anh cấp Huyện và giải Khuyến khích Hùng biện Tiếng Anh cấp thành phố; giải Nhì môn Toán ở Kì thi HSG cấp Huyện năm học 2012-2013, đạt giải Nhất Hội thi Chỉ huy Đội giỏi cấp thành phố năm 2013. Bạn Loan là một trong ba bạn được Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng chọn tham gia dự thi “Thủ lĩnh tương lai” cấp toàn quốc trong hè năm 2013 vừa rồi. Mời các bạn cùng nghe bạn Kim Loan kể về chuyến đi đầy ý nghĩa này của mình nhé.
 
 
Tham dự liên hoan chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần 2 là một kỉ niệm không thể nào quên trong cuộc đời học sinh của em. Đó là một cơ hội bất ngờ và thú vị khi e được chọn là một trong ba bạn đại diện cho Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng tham dự liên hoan.Mở đầu của cơ hội ấy chính là quá trình tập huấn về những kĩ năng Đội,chính nhờ đó mà e cảm thấy tự tin hơn, bản lĩnh hơn.Em và các bạn xin được  gửi lời cảm ơn chân thành nhất của mình đến thầy Nguyễn Tiến Lâm và cô Ngô Ngân Hà cùng với các anh chị phụ trách khác đã truyền đạt những kiến thức, những kĩ năng và những kinh nghiệm quí báu nhất.
             Liên hoan chỉ huy Đội giỏi toàn quốc lần thứ hai năm 2013 diễn ra từ ngày 29/7 đến ngày 1/8 tại thành phố Hồ Chí Minh .Ở đây,em được tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: Lễ báo công dâng Bác, tham quan Bến nhà Rồng, Dinh Độc lập, Bảo tàng chiến tích lịch sử. Bên cạnh đó là những phần thi dành cho các bạn chỉ huy đội như:  thi lí thuyết, thi thực hành và kĩ năng làm việc theo nhóm...Đặc biệt nhất là những hoạt động.vui chơi thỏa thích tại khu du lịch Đầm Sen.Ngòai ra điều qua trọng chính là chúng em được học hỏi trau dồi kiến thức và giao lưu kết bạn giữa các tiỉnh thành với nhau.Tất cả, tất cả làm nên một liên hoan vô cùng bổ ích,ý nghiã và nhiều niềm vui.
   Liên hoan chỉ huy Đội giỏi kết thúc và gặt hái đựơc nhiều thành công tốt đẹp.Chắc chắn rằng, đó sẽ mãi là một kỉ niệm khó quên nhất trong em sẽ động viên em thêm nổ lực để học tập tốt, rèn luyện tốt  xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình,thầy cô và các bạn. ...

Tác giả bài viết: BV

Tổng số điểm của bài viết là: 97 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
     
CẨM NANG TRA CỨU 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

Website quản lí giáo dục


Học tập và làm theo lời Bác

 

GÓC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG
(Kích chuột vào mép trái hoặc mép phải có đánh số của albums để lật trang)