21:54 EDT Thứ sáu, 05/06/2020

Trang nhất » Hoạt động giáo dục » Hoạt động chuyên môn

HỘI THẢO “CÔNG TÁC GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM”

Thứ sáu - 16/08/2013 22:16
HỘI THẢO “CÔNG TÁC GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM”

Nhằm hướng đến Hội thi bình bầu GVCN giỏi cấp trường năm học 2012-2013, sáng ngày 17/1/2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức Hội thảo “Công tác giáo viên chủ nhiệm”, Tham dự buổi Hội thảo có sự tham dự của BGH cùng toàn thể GV nhà trường. Hội thảo đã nghe báo tham luận về “công tác giáo dục học sinh cá biệt” của thầy Đố Tấn Quốc và tham luận “Xây dựng đội ngũ cán bộ lớp” của cô giáo Lê Thị Nam.  Đã có nhiều ý kiến trao đổi học hỏi kinh nghiệm, đóng góp ý kiến cho lĩnh vực công tác chủ nhiệm lớp. Trường THCS Nguyễn Văn Linh nằm trong địa bàn còn nhiều khó khăn nên việc chăm lo giáo dục con em còn nhiều bất cập vì thế công tác chủ nhiệm lớp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Buổi Hội thảo đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giải pháp mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo viên chủ nhiệm.