20:14 EDT Thứ sáu, 05/06/2020

HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM 2013

Thứ sáu - 23/08/2013 15:20
HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH NĂM 2013

Chiều ngày 26/1/2013, tại trường THCS Đỗ Thúc Tịnh, Phòng GD&ĐT Hòa Vang đã tổ chức Cuộc thi “Hùng biện Tiếng Anh cấp THCS”. Đây là hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm khuyến khích việc học Ngoại ngữ trong học sinh, là sân chơi bổ ích cho học sinh vùng ngoại thành trong điều kiện việc dạy học Ngoại ngữ còn nhiều khó khăn. Tham dự Hội thi có 11 học sinh tiêu biểu đại diện cho 11 trường THCS trên địa bàn toàn Huyện. Em Nguyễn Thị Kim Loan, học sinh lớp 8/4 trường THCS Nguyễn Văn Linh với sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thị Hoa và Tổ Ngoại ngữ đã tham dự cuộc thi này. Em Loan với bài thuyết trình “My school” xúc động cùng phần thể hiện vui tươi, trong sáng đã được đánh giá cao tại hội thi với kết quả giài Nhì cấp Huyện. Với kết quả này, em Loan tiếp tục được nằm trong đội tuyển Hòa Vang dự thi cấp thành phố vào tháng 3/2013.