18:56 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

KẾT QUẢ BÌNH BẦU GVCN GIỎI NĂM HỌC 2013-2014

Thứ hai - 07/04/2014 04:44
KẾT QUẢ BÌNH BẦU GVCN GIỎI NĂM HỌC 2013-2014

​Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2014, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức tổng kết Bình bầu GVCN giỏi năm học 2013-2014. Ở năm học này , nhà trường có 9 GV đạt danh hiệu GVCN giỏi năm học chiếm tỉ lệ 50% tăng gấp đôi so với năm học trước.
Sáng ngày 3 tháng 4 năm 2014, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức tổng kết Bình bầu GVCN giỏi năm học 2013-2014. Ở năm học này , nhà trường có 9 GV đạt danh hiệu GVCN giỏi  chiếm tỉ lệ 50% tăng gấp đôi so với năm học trước. Thực hiện theo kế hoạch, HĐSP đã  nghe Báo cáo thành tích và đánh giá điểm trên từng tiêu chí về thành tích đạt được của lớp chủ nhiệm, thành tích chống học sinh bỏ học, thành tích huy động phối hợp các lực lượng giáo dục. BGH đã chấm Sáng kiến kinh nghiệm và chuyên đề về công tác chủ nhiệm và giới thiệu các đề tài đến HĐSP. Nhà trường đồng thời đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm từ đại diện học sinh, các GV bộ môn cùng các bộ phận có liên quan.

Trong buổi tổng kết, nhà trường đã khen thưởng 9 GV đạt danh hiệu GVCN giỏi gồm các cô giáo: Lê Thị Nam, Trần Thị Thu Cúc, Lê Phương Hằng, Nguyễn Thị Hoa, Lê Thị Huệ, Lê Thị Kiều Châu, Hoàng Thị Tâm Nguyên, Nguyễn Thị Mỹ Vân, Huỳnh Thị Việt Nga.
 Nhìn chung, Kết quả bình bầu đã góp phần đánh giá  năng lực chủ nhiệm lớp của các GV của trường và động viên, khích lệ các GVCN có nhiều nổ lực hơn nữa trong thời gian đến để chuẩn bị cho Hội thi GVCN giỏi cấp Huyện.