11:18 ICT Thứ bảy, 06/06/2020

Trang nhất » Hoạt động giáo dục » Hoạt động chuyên môn

SINH HOẠT CỤM MÔN GDCD

Thứ năm - 24/10/2013 21:00
SINH HOẠT CỤM MÔN GDCD

SINH HOẠT CỤM MÔN GDCD

Thực hiện phân công của PGD Hòa Vang, sáng ngày 24 tháng 10 năm 2013 tại trường THCS Nguyễn Văn Linh đã diễn ra buổi sinh hoạt cụm môn GDCD. Về tham dự buổi sinh hoạt, có thầy Đặng Năm - Chuyên viên PGD và các thầy cô giáo đại diện cho 11 trường THCS trên địa bàn Huyện Hòa Vang.
Thực hiện phân công của PGD Hòa Vang, sáng ngày 24 tháng 10 năm 2013 tại trường THCS Nguyễn Văn Linh đã diễn ra buổi sinh hoạt cụm môn GDCD.  Về tham dự buổi sinh hoạt, có thầy Đặng Năm - Chuyên viên PGD và các thầy cô giáo đại diện cho 11 trường THCS trên địa bàn Huyện Hòa Vang.
Các giáo viên đã tham dự tiết thao giảng của cô giáo Lê Thị Kiều Châu với bài "Khoan dung" (GDCD 7) và nghe phần báo cáo chuyên đề "Một số biện pháp giúp học sinh tự giáo dục thông qua bộ môn GDCD cấp THCS" do cô giáo Ngô Thị Đào trình bày. Các thầy cô giáo đã trao đổi, góp ý thẳng thắn, cởi mở các nội dung về tiết dạy, chuyên đề trên tinh thần trao đổi để học hỏi. Thầy Đặng Năm cũng đã phát biểu chỉ đạo thêm một số nội dung hướng dẫn thực hiện môn GDCD ở năm học 2013-2014. Nhìn chung, trường sở tại đã có sự chuẩn bị chu đáo chobuổi sinh hoạt được diễn ra một cách thành công. 

Tác giả bài viết: Thanh Nga

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG