21:43 ICT Thứ ba, 02/06/2020

SINH HOẠT CỤM MÔN SINH HỌC

Thứ bảy - 07/12/2013 21:15
SINH HOẠT CỤM MÔN SINH HỌC

Thực hiện phân công của PGD Hòa Vang và kế hoạch năm học 2013-2014, sáng ngày 28/11/2013, tại trường THCS Nguyễn Văn Linh đã diễn ra buổi sinh hoạt cụm chuyên môn bộ môn Sinh học.
Về tham dự có các GV môn Sinh học của 11 trường THCS huyện Hòa Vang. Các thầy cô giáo đã tham dự tiết dạy của cô giáo Huỳnh Thị Việt Nga với bài dạy « Bệnh và tật di truyền » (Sinh học 9), nghe báo cáo chuyên đề « Vận dụng Bản đồ tư duy trong dạy học môn Sinh học » do cô giáo Lê Thị Huệ trình bày.

Cô giáo Nguyễn Thị Tri, cụm trưởng đã chủ trì trao đổi các nội dung dạy và học trong môn Sinh học. Các trường cũng đã trao đổi kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy để góp phần thực hiện tốt chương trình giảng dạy bộ môn năm học 2013-2014. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí cởi mở, học hỏi tích cực và thành công tốt đẹp.