18:56 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2013-2014

Thứ tư - 15/01/2014 14:52
SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 10 tháng 1 năm 2014, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức Sơ kết học kì I năm học 2013-2014 nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạch năm học ở học kì I và đề ra phương hướng ở học kì II. Qua học kì I, toàn trường nhìn chung đã triển khai và tham gia tốt các hoạt động giáo dục của ngành đề ra và đạt được nhiều thành tích.

Tỉ lệ học lực từ trung bình trở lên đạt 81,8%, hạnh kiểm đạt 99,5%. Tham gia tốt kì thi Giải Toán trên Máy tính cầm tay với 1 giải Ba cấp TP và 3 giải KK cấp TP. Tham gia tốt các kì thi Giải toán Violympic và Tiếng Anh qua mạng, 1 giải Nhì cấp Huyện Cuộc thi Nghiên cứu KHKT dành cho HS trung học. Về phía GV, đạt 1 giải Ba cấp TP Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm, 1 giải Nhì và 1 giải Ba cấp TP và 1 giải Ba cấp Huyện cuộc thi “Ứng dụng sản phẩm CNTT vào giảng dạy”. Nhiệm vụ trọng tâm ở học kì II là tập trung các giải pháp nâng cao chất lượng dạy học đạt chỉ tiêu đề ra, tham gia tốt Kì thi HSG các cấp, tham gia tốt các Hội thi do ngành giáo dục triển khai, duy trì tốt sĩ số học sinh. Trong buổi sơ kết, nhà trường cũng tổng kết phát thưởng Hội thi GVG cấp trường cho 8 GV đạt giải.

Cũng trong ngày 10 tháng 1 năm 2014, Công đoàn nhà trường cũng tổ chức Sơ kết hoạt động Công đoàn học kì I năm học 2013-2014. Cô giáo Trương Thị Thảo Nguyên, Chủ tịch Công đoàn trường đã đánh giá hoạt động công đoàn ở học kì I và đề ra phương hướng ở học kì II.
Hi vọng năm 2014 với những giải pháp phù hợp sẽ tạo ra những sức bật mới để trường THCS Nguyễn Văn Linh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học một cách toàn diện trên nhiều lĩnh vực.