00:49 EDT Chủ nhật, 07/06/2020

Trang nhất » Hoạt động giáo dục » Hoạt động chuyên môn

TẬP HUẤN CÔNG TÁC GVCN LỚP NĂM HỌC 2013-2014

Thứ sáu - 08/11/2013 03:09
TẬP HUẤN CÔNG TÁC GVCN LỚP NĂM HỌC 2013-2014

TẬP HUẤN CÔNG TÁC GVCN LỚP NĂM HỌC 2013-2014

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Hòa Vang, ngày 07 tháng 11 năm 2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức tập huấn cho tất cả giáo viên nhà trường về nội dung tư vấn tâm lý học sinh và giáo dục học sinh khuyết tật hòa nhập.
Trong tháng 9 năm 2013, PGD Hòa Vang đã tổ chức tập huấn cho đại diện BGH và giáo viên các trường trên địa bàn Huyện về nội dung tư vấn tâm lý học sinh và giáo dục học sinh khuyết tật hòa nhập. Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD & ĐT Hòa Vang, ngày 07 tháng 11 năm 2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức tập huấn lại các nội dung này cho toàn thể CB-GV nhà trường.

 
 Cô Nguyễn Thị Bích Vân –Phó hiệu trưởng đã tập huấn nội dung giáo dục học sinh khuyết tật hòa nhập, thông báo danh sách học sinh khuyết tật của nhà trường năm học 2013-2014 theo từng loại khuyết tật, hướng dẫn cho GVCN lập Sổ theo dõi giáo dục học sinh khuyết tật, hướng dẫn giáo viên bộ môn lồng ghép nội dung dạy học cho đối tượng này trong giáo án lên lớp. Cô Nguyễn Thị Thanh Nga – TTCM tổ Ngữ văn cũng đã báo cáo nội dung tư vấn tâm lý học sinh, đặc biệt chú trọng về các phương pháp tư vấn cá nhân, tư vấn nhóm, đề cao vai trò của GVCN trong công tác tư vấn tâm lý cho học sinh. Sau buổi tập huấn, giáo viên cũng đề xuất ý kiến lên lãnh đạo ngành xem xét thêm về quyền lợi của GVCN khi thực hiện các nội dung này vì hiện nay áp lực trách nhiệm của GVCN ngày càng nặng nề với nhiều nhiệm vụ mới.
Đây là những nội dung mới được nhà trường triển khai thực hiện trong công tác chuyên môn và công tác GVCN lớp. Buổi tập huấn đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả theo kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: BV

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG