16:23 EST Thứ tư, 21/11/2018

Hoạt động giáo dục

Hoạt động Đoàn thể

Góc học sinh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 89


Hôm nayHôm nay : 1864

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13188

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1392456

Góc An toàn giao thôngWebsite học tập


Thông tin nhà trường

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về Website nhà trường?

Tốt

Bình thường

Phát triển thêm

Trang nhất » Hoạt động giáo dục » Hoạt động chuyên môn

TRIỂN KHAI CÁC CUỘC THI NĂM HỌC 2013-2014

Thứ sáu - 08/11/2013 03:57
TRIỂN KHAI CÁC CUỘC THI NĂM HỌC 2013-2014

TRIỂN KHAI CÁC CUỘC THI NĂM HỌC 2013-2014

Năm học 2013-2014 có nhiều cuộc thi được tổ chức dành cho học sinh THCS. Nhằm phát động các cuộc thi một cách sâu rộng đến học sinh toàn trường, chiều ngày 07 tháng 11, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã họp đội tuyển học sinh giỏi toàn trường để triển khai các cuộc thi này để các em tham gia.
Tham dự buổi họp có sự tham dự của các GV bồi dưỡng học sinh giỏi, các GV được phân công hổ trợ các cuộc thi, gần 90 học sinh của các đội tuyển học sinh giỏi từ khối 6 đến khối 9 và cô giáo Nguyễn Thị Bích Vân –Phó hiệu trưởng chủ trì buổi họp. Cô Bích Vân đã giới thiệu kế hoạch các cuộc thi sau: Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn, Cuộc thi KHKT dành cho HS trung học, Cuộc thi giải toán Violympic, Cuộc thi Tiếng Anh qua mạng. Nhà trường đã biểu dương thành tích của học sinh trường mình năm học 2012-2013 như: Giải Nhì Cuộc thi KHKT cấp thành phố với đề tài “Website danh lam thắng cảnh” (đây là giải duy nhất của khối THCS toàn thành phố), giải Ba quốc gia Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn với đề tài “Bình yên cho những dòng sông”… Nhà trường đã vận động học sinh tích cực tham gia các cuộc thi trên để xây dựng và phát huy thành tích dạy và học của thầy và trò nhà trường. Các kế hoạch cuộc thi được đăng tải trên Website của trường để học sinh tham khảo.
Cũng trong buổi họp, cô Vân cũng đánh giá tình hình bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi các khối lớp và nhắc nhở các em nâng cao ý thức học tập tốt để chuẩn bị cho các kì thi sắp đến. Đồng thời, nhà trường cũng đã giới thiệu chính thức Website của trường đến tất cả học sinh, hướng dẫn các em khai thác thông tin trên trang Website để hổ trợ việc học tập của mình và kêu gọi học sinh tham gia viết bài cho trang Web chú trọng phát hiện và tuyên dương những tấm gương bạn tốt, chia sẻ kinh nghiệm học tập.
Nhìn chung, học sinh đã tham dự đầy đủ và tiếp thu tích cực các nội dung nhà trường đã triển khai. Hi vọng về một năm học đạt nhiều thành tích tốt cho tập thể trường THCS Nguyễn Văn Linh.

Tác giả bài viết: BV

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
     
CẨM NANG TRA CỨU 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2014-2015

Website quản lí giáo dục


Học tập và làm theo lời Bác

 

GÓC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG
(Kích chuột vào mép trái hoặc mép phải có đánh số của albums để lật trang)