16:21 EST Thứ tư, 21/11/2018

Hoạt động giáo dục

Hoạt động Đoàn thể

Góc học sinh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 66


Hôm nayHôm nay : 1864

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13155

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1392423

Góc An toàn giao thôngWebsite học tập


Thông tin nhà trường

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về Website nhà trường?

Tốt

Bình thường

Phát triển thêm

Trang nhất » Hoạt động giáo dục » Hoạt động ngoại khóa

HỘI THI HÙNG BIỆN-TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

Thứ bảy - 05/10/2013 15:08
HỘI THI HÙNG BIỆN-TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

HỘI THI HÙNG BIỆN-TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2013, tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, PGD Hòa Vang đã tổ chức Hội thi hùng biện, tốp ca về danh nhân, địa danh trường mang tên. Tham dự Hội thi có 30 trường của cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn Huyện. Mỗi đội đã dự thi ở cả hai nội dung: hùng biện thuyết minh và hát tốp ca
Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2013, tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, PGD Hòa Vang đã tổ chức Hội thi hùng biện, tốp ca về danh nhân, địa danh trường mang tên. Tham dự Hội thi có 30 trường của cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn Huyện. Mỗi đội đã dự thi ở cả hai nội dung: hùng biện thuyết minh  và hát tốp ca. Cuộc thi nhằm giới thiệu một cách rộng rãi về tiểu sử danh nhân và lịch sử địa danh từ đó giáo dục học sinh ý thức tự hào và phát huy truyền thống địa phương cũng như truyền thống nhà trường.

Cuộc thi có ý nghĩa giáo dục tích cực góp phần đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa trong nhà trường nhằm thực hiện phong trào xây dựng"Trường học thân thiện, học sinh tích cực" đang được thực hiện ở các trường học. Nhìn chung các trường đã có sự chuẩn bị chu đáo cho các tiết mục tạo nên sắc màu đa dạng, phong phú mang bản sắc riêng của từng địa phương cũng như từng đơn vị trường học.
Trường THCS Nguyễn Văn Linh tham dự cuộc thi với tốp ca "Hát về Hòa Phước quê tôi", sáng tác của thầy giáo Trần Bình và bài hùng biện về Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh do em Tiêu Hoàng Yến Nhi thực hiện.

Nhà trường đã có sự đầu tư tốt cho hội thi,giúp học sinh giao lưu với các trường bạn và giới thiệu được hình ảnh nhà trường cũng như quê hương Hòa Phước đến với khán giả. Hi vọng sau cuộc thi, các trường sẽ đưa được nội dung hùng biện về danh nhân trường mang tên thành một nội dung giáo dục thường xuyên đến tất cả học sinh của nhà trường góp phần cung cấp kiến thức lịch sử cách mạng, xây dựng truyền thống nhà trường.
Hội thi đã thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: BV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
     
CẨM NANG TRA CỨU 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2014-2015

Website quản lí giáo dục


Học tập và làm theo lời Bác

 

GÓC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG
(Kích chuột vào mép trái hoặc mép phải có đánh số của albums để lật trang)