22:42 ICT Thứ ba, 02/06/2020

Trang nhất » Hoạt động giáo dục » Hoạt động ngoại khóa

HỘI THI HÙNG BIỆN, TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

Thứ ba - 08/10/2013 20:01
HỘI THI HÙNG BIỆN, TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

HỘI THI HÙNG BIỆN, TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2013, tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, PGD Hòa Vang đã tổ chức Hội thi hùng biện, tốp ca về danh nhân, địa danh trường mang tên.
Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2013, tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, PGD Hòa Vang đã tổ chức Hội thi hùng biện, tốp ca về danh nhân, địa danh trường mang tên. Tham dự Hội thi có 30 đơn vị trường học đến từ cấp Tiểu học và THCS toàn Huyện.

Hội thi góp phần giới thiệu bản sắc của từng địa phương và giới thiệu về tiểu sử anh hùng cách mạng của các danh nhân mà các trường học mang tên.
Đây là một hoạt động ngoại khóa có tính giáo dục cao, nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện phong trào xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực. Nhìn chung, các trường đã có sự đầu tư chu đáo góp phần giúp Hội thi thành công tốt đẹp.


            Trường THCS Nguyễn Văn Linh tham gia Hội thi với tiết mục tốp ca “Hát về Hòa Phước quê tôi”, một sáng tác của thầy giáo Trần Bình. Em Tiêu Hoàng Yến Nhi đã dự thi hùng biện giới thiệu về tiểu sử Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh. Dù không có nhiều thời gian tập luyện, các em học sinh đã tham gia tốt các tiết mục dự thi để lại ấn tượng tốt đẹp về nhà trường. Tin rằng Hội thi sẽ để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các em, sẽ động viên các em học tập tốt, rèn luyện tốt trong thời gian đến.

Tác giả bài viết: BV

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG