19:57 EDT Thứ năm, 04/06/2020

NGÀY HỘI ĐỌC

Thứ bảy - 17/08/2013 04:19
NGÀY HỘI ĐỌC

Tổ Ngữ văn trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức buổi sinh hoạt “Ngày hội đọc” nhằm xây dựng cho học sinh lòng đam mê đọc sách và ý thức tự học qua việc đọc sách. Trong nội dung sinh hoạt, Thư viện nhà trường đã trưng bày và giới thiệu sách hiện có để học sinh tìm đọc.
Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 19/4/2012, tổ Ngữ văn trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức buổi sinh hoạt “Ngày hội đọc” nhằm xây dựng cho học sinh lòng đam mê đọc sách và ý thức tự học qua việc đọc sách. Trong nội dung sinh hoạt, Thư viện nhà trường đã trưng bày và giới thiệu sách hiện có để học sinh tìm đọc. Các chủ đề sách về các môn học, các truyện ngắn, truyện tranh thiếu nhi, tủ sách Bác Hồ … đã được sắp xếp một cách sáng tạo, thẩm mỹ thu hút sự chú ý của học sinh. Đồng thời, tổ Ngữ văn đã có bài giới thiệu các sách về chủ quyền biển đảo, tình thầy trò… Bên cạnh đó, cuộc thi “Kể chuyện Bác Hồ theo sách” cũng được học sinh tích cực hưởng ứng. “Ngày hội đọc” là một hoạt động bổ ích đã được  tổ Ngữ văn chuẩn bị chu đáo để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong giáo viên và học sinh toàn trường.