16:20 EST Thứ tư, 21/11/2018

THẾ GIỚI TUỔI HOA” – HÀNH TRÌNH VÀO ĐỜI

Thứ sáu - 23/08/2013 15:12
THẾ GIỚI TUỔI HOA” – HÀNH TRÌNH VÀO ĐỜI

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD & ĐT thành phố Đà Nẵng, trường THCS Nguyễn văn Linh đã tổ chức buổi giới thiệu khóa học “Thế giới tuổi hoa”vào sáng ngày 15/10/2012. Đến tham dự có sự có mặt của hơn 600 học sinh toàn trường, đại diện CMHS khối 6 cùng toàn thể CB-GV nhà trường. Đây là năm thứ hai liên tiếp, nhà trường tổ chức khóa học này dành cho học sinh khối 6. Khóa học nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi thái độ và hành vi của học sinh về sức khỏe sinh sản và giới tính, tăng cường sự hỗ trợ của các thành phần trong gia đình và xã hội, tạo ra sự đồng tâm hợp lực của cả cộng đồng nhằm giáo dục và định hướng đúng cho học sinh về công tác sức khỏe sinh sản và giới tính. Ban tổ chức khóa học cũng đã giới thiệu giáo trình “ Thế giới tuổi hoa ” đến thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh. Trong chương trình, học sinh khối 6 đã tham gia các tiết mục văn nghệ vui nhộn như biểu diễn thời trang “Tuổi dậy thì”, tiểu phẩm “Thế giới tuổi hoa”.  Buổi giới thiệu khóa học đã giúp thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh toàn trường nhận thức một cách đúng đắn về chương trình giáo dục sức khỏe sinh sản và giới tính tuổi vị thành niên.