10:18 ICT Thứ bảy, 06/06/2020

TỔNG DỌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Thứ bảy - 17/08/2013 21:14
TỔNG DỌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Để chuẩn bị cho năm học mới 2013-2014, sáng ngày 14/8/2013, thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Linh đã ra quân tổng dọn vệ sinh trường lớp, phát quang cây cỏ bụi rậm các khu vực xung quanh trường. Đây là một hoạt động nằm trong kế hoạch thường xuyên của nhà trường nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh trường lớp cho học sinh. Dưới sự điều hành của GVCN, các em học sinh đã tham gia lao động tích cực, phấn khởi trong niềm hân hoan chào mừng năm học mới. Năm học 2013-2014, trường đón nhận 155 học sinh lớp 6 mới vào học. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ, các em vẫn tích cực tham gia lao động cùng các anh chị lớp trên. Bên cạnh đó, các tổ chuyên môn cũng phân công giáo viên tham gia làm vệ sinh các phòng bộ môn, lau chùi đồ dùng dạy học để chuẩn bị sẵn sàng cho những tiết học đầu tiên.