09:22 EDT Chủ nhật, 22/09/2019

Trang nhất » Tấm gương Bác Hồ » Học tập và làm theo lời Bác

Bác Hồ đến với các cháu mồ côi ở trại Kim Đồng

Một câu chuyện xúc động về tình yêu thương của Bác Hồ dành cho các cháu thiếu nhi. Ai yêu các nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh...

Câu chuyện  BÁC THƯƠNG CÁC CHÁU

Câu chuyện BÁC THƯƠNG CÁC CHÁU

GIAO LƯU CÁC CLB ỨNG XỬ Đơn vị dự thi: CLB ứng xử trường THCS Nguyễn văn Linh Thời gian: Ngày 17 tháng 12 năm 2012 Câu chuyện dự thi: BÁC NHỚ CÁC CHÁU

Phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 14/5/2011, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị 03-CT/TW về Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong đó Bộ Chính trị chỉ đạo các cấp ủy Đảng phải tập trung lãnh đạo việc làm theo phong cách Hồ Chí Minh.

Nói thì phải làm – Đó là đạo đức của người cách mạng

Trong đời sống của dân tộc ta, từ xưa đến nay, những người chỉ nói mà không làm, hoặc nói nhiều mà làm ít, đều bị nhân dân chê trách, thậm chí khinh ghét và bị coi là hạng người không chính đáng. Trong ca dao, tục ngữ, tiếng nói của nhân dân, còn ghi lại biết bao những câu nói đáng để chúng ta suy ngẫm: “Một điều bất tín, vạn sự chẳng tin”, “Trăm voi không được bát nước sáo!”, hoặc “Nói chín thì phải làm mười/Nói mười làm chín, mọi người cười chê!”. Nghĩa là nhân dân mong muốn làm phải nhiều hơn nói.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG