18:31 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

BÁO CÁO Tuần học tập suốt đời 2015 Trường thcs Nguyễn Văn Linh ----------------------

Thứ tư - 21/10/2015 22:10
BÁO CÁO  Tuần học tập suốt đời 2015 Trường thcs Nguyễn Văn Linh ----------------------

Sáng hôm nay ngày 5 tháng 10 năm 2015 , Thực hiện CV số 496/KH-PGDĐT của phòng giáo dục Huyện Hòa Vang về thực hiện kế hoạch tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015
. Trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức lễ phát động “Tuần học tập suốt đời năm 2015”. Với chủ đề : “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay”. Cô Thanh Nga Phó hiệu trưởng đã triển khai nội dung đến với toàn thể giáo viên và toàn thể HS qua 2 mẫu chuyện . Sau đó qua 2 câu chuyện học sinh nói lên cảm nghĩ của mình .

Tác giả bài viết: BGH