02:04 EDT Chủ nhật, 07/06/2020

CHUẨN BỊ THI IOE CẤP THÀNH PHỐ

Thứ hai - 17/02/2014 03:12
CHUẨN BỊ THI IOE CẤP THÀNH PHỐ

Để chuẩn bị cho vòng thi IOE cấp thành phố vào ngày 22/3/2014, PGD thông báo: * Đối với khối lớp 5: Những học sinh nào có điểm vòng thi cấp huyện từ 900 điểm trở lên sẽ được tham gia thi cấp thành phố * Đối với khối lớp 9: Những học sinh nào có điểm vòng thi cấp huyện từ 1000 điểm trở lên sẽ được tham gia thi cấp thành phố Các trường có kế hoạch cho học sinh hoàn thành vòng tự luyện 25 theo đúng thời gian tránh những sai sót như trong thời gian qua. Phòng GD sẽ có văn bản thông báo cụ thể về kết quả cấp huyện.
Để chuẩn bị cho vòng thi IOE cấp thành phố vào ngày 22/3/2014, PGD thông báo:

Nhà trường thông báo cho các em học sinh tiếp tục hoàn thành vòng tự luyện 25, kết quả vòng
 thi cấp Huyện sẽ thông báo sau.