14:08 ICT Thứ ba, 14/08/2018

CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TA ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH Ở CÁC CUỘC THI!

Thứ tư - 08/01/2014 06:08
CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG TA ĐẠT NHIỀU THÀNH TÍCH Ở CÁC CUỘC THI!

Năm học 2013-2014 đã đi hết một nữa chặng đường. Trong học kì I, ngành GD đã phát động nhiều cuộc thi lớn. GV trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích
Năm học 2013-2014 đã đi hết một nữa chặng đường. Trong học kì I, ngành GD đã phát động nhiều cuộc thi lớn. GV trường THCS Nguyễn  Văn Linh đã tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích xuất sắc: Thầy giáo Phạm Phú Thuận đạt giải Ba ở Cuộc thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp thành phố với sản phẩm: “Cải tiến bộ Đồ dùng dạy học chương Điện từ - Vật lý 9”. Thầy giáo Lê Ngọc Tuấn đạt giải Nhì cuộc thi “Sản phẩm CNTT” cấp thành phố. Thầy giáo Phạm Phú Thuận và cô giáo Hoàng Thị Tâm Nguyên đạt giải Ba cuộc thi “Sản phẩm CNTT” cấp thành phố. Thầy giáo Vũ Nguyễn Quốc Khanh đạt giải Ba cuộc thi “Sản phẩm CNTT” cấp Huyện. Thầy giáo Vũ Nguyễn Quốc Khanh hướng dẫn HS Võ Văn Hòa 9/3 đạt giải Nhì cấp Huyện  Cuộc thi “Sáng tạo KHKT dành cho học sinh trung học” và chuẩn bị dự thi cấp thành phố. Được biết, còn nhiều cuộc thi lớn dành cho GV ở HKII và các thầy cô giáo trường chúng ta đã có sự chuẩn bị chu đáo, hứa hẹn đạt được những kết quả tốt nhất. Xin được biểu dương thành tích của các thầy cô giáo và  chúc các thầy cô đạt nhiều thành công hơn nữa ở chặng đường HKII, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Tác giả bài viết: BGH