04:32 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Hoạt động giáo dục

Hoạt động Đoàn thể

Góc học sinh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 78


Hôm nayHôm nay : 430

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14742

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1315224

Góc An toàn giao thôngWebsite học tập


Thành viên tham gia

Thông tin nhà trường

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về Website nhà trường?

Tốt

Bình thường

Phát triển thêm

Trang nhất » Tin Tức » Tin cập nhật

Thông báo khẩn

Thông báo khẩn

Các bạn học sinh khối 9 năm học 2017-2018 và các bạn học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 các năm học trước mà chưa đi học tại các trường THPT công lập lưu ý: Hiện nay trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng (99 Tô Hiến Thành – Sơn Trà – Đà Nẵng) đang tuyển sinh các lớp nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS với 9 lĩnh vực rất hot (thời gian học 1,5 năm).

Xem tiếp...

DI DỜI TRƯỜNG HỌC SANG CƠ SỞ MỚI

Thứ sáu - 04/07/2014 04:06
DI DỜI TRƯỜNG HỌC SANG CƠ SỞ MỚI

DI DỜI TRƯỜNG HỌC SANG CƠ SỞ MỚI

Sáng ngày 02/7/2014, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã triển khai công tác di dời cơ sở vật chất từ cơ sở cũ ở thôn Quá Giáng, xã Hòa Phước sang cơ sở mới ở thôn Nhơn Thọ, xã Hòa Phước.
Sáng ngày 02/7/2014, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã triển khai công tác di dời cơ sở vật chất từ cơ sở cũ ở thôn Quá Giáng, xã Hòa Phước sang cơ sở mới ở thôn Nhơn Thọ, xã Hòa Phước. Để chuẩn bị cho công tác di dời, ngay từ cuối năm học 2013-2014, nhà trường đã thông báo kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các bộ phận, các tổ chuyên môn thực hiện đóng gói cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Đồng thời, nhà trường đã làm việc với UBND xã Hòa Phước để xin hổ trợ nhân lực và vận động CMHS hổ trợ về phương tiện vận chuyển. Được sự giúp đỡ của UNBD xã Hòa Phước, trong 2 ngày  02 và 03 tháng 7 năm 2014, lực lượng dân quân và lực lượng Đoàn thanh niên xã Hòa Phước đã cùng tham gia với thầy trò trường THCS Nguyễn Văn Linh vận chuyển và sắp xếp đồ đạc. Trong dịp này, trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng cũng có đoàn sinh viên tình nguyện về làm công tác dân vận, hổ trợ Hòa Phước xây dựng nông thôn mới; Đoàn đã hổ trợ 50 sinh viên cùng tham gia giúp đỡ trường THCS Nguyễn Văn Linh di dời cơ sở vật chất. Sau hai ngày làm việc khẩn trương, tất cả cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đã được chuyển đến cơ sở mới một cách an toàn. Trong những ngày đến, thầy và trò trường THCS Nguyễn văn Linh tiếp tục sắp xếp các phòng học, phòng làm việc, xây dựng cảnh quan sư phạm để chuẩn bị cho năm học mới 2014-2015 được bắt đầu một cách tốt đẹp. Nhà trường chân thành cảm ơn chính quyền địa phương, sinh viên tình nguyện Đại học kiến trúc Đà Nẵng, Hội CMHS đã giúp đỡ nhà trường làm tốt công tác di dời cơ sở vật chất trong thời gian qua. Tất cả vì một ngôi trường mới, khát vọng mới, tầm cao mới trong tương lai.

Tháo gỡ đồ đạc

Đóng gói đồ dùng dạy học

Sinh viên Đại học kiến trúc Đà Nẵng giúp trường

Trường cũ ..... 30 năm đầy ắp bao kỉ niệm gửi lại dòng thời gian

Trường mới - Khát vọng mới, tầm cao mới

Tác giả bài viết: BV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
     
CẨM NANG TRA CỨU 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2014-2015

Website quản lí giáo dục


Học tập và làm theo lời Bác

 

GÓC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG
(Kích chuột vào mép trái hoặc mép phải có đánh số của albums để lật trang)