04:32 EDT Thứ năm, 16/08/2018

DI DỜI TRƯỜNG HỌC SANG CƠ SỞ MỚI

Thứ sáu - 04/07/2014 04:06
DI DỜI TRƯỜNG HỌC SANG CƠ SỞ MỚI

Sáng ngày 02/7/2014, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã triển khai công tác di dời cơ sở vật chất từ cơ sở cũ ở thôn Quá Giáng, xã Hòa Phước sang cơ sở mới ở thôn Nhơn Thọ, xã Hòa Phước. Để chuẩn bị cho công tác di dời, ngay từ cuối năm học 2013-2014, nhà trường đã thông báo kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các bộ phận, các tổ chuyên môn thực hiện đóng gói cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Đồng thời, nhà trường đã làm việc với UBND xã Hòa Phước để xin hổ trợ nhân lực và vận động CMHS hổ trợ về phương tiện vận chuyển. Được sự giúp đỡ của UNBD xã Hòa Phước, trong 2 ngày  02 và 03 tháng 7 năm 2014, lực lượng dân quân và lực lượng Đoàn thanh niên xã Hòa Phước đã cùng tham gia với thầy trò trường THCS Nguyễn Văn Linh vận chuyển và sắp xếp đồ đạc. Trong dịp này, trường Đại học kiến trúc Đà Nẵng cũng có đoàn sinh viên tình nguyện về làm công tác dân vận, hổ trợ Hòa Phước xây dựng nông thôn mới; Đoàn đã hổ trợ 50 sinh viên cùng tham gia giúp đỡ trường THCS Nguyễn Văn Linh di dời cơ sở vật chất. Sau hai ngày làm việc khẩn trương, tất cả cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học đã được chuyển đến cơ sở mới một cách an toàn. Trong những ngày đến, thầy và trò trường THCS Nguyễn văn Linh tiếp tục sắp xếp các phòng học, phòng làm việc, xây dựng cảnh quan sư phạm để chuẩn bị cho năm học mới 2014-2015 được bắt đầu một cách tốt đẹp. Nhà trường chân thành cảm ơn chính quyền địa phương, sinh viên tình nguyện Đại học kiến trúc Đà Nẵng, Hội CMHS đã giúp đỡ nhà trường làm tốt công tác di dời cơ sở vật chất trong thời gian qua. Tất cả vì một ngôi trường mới, khát vọng mới, tầm cao mới trong tương lai.

Tháo gỡ đồ đạc

Đóng gói đồ dùng dạy học

Sinh viên Đại học kiến trúc Đà Nẵng giúp trường

Trường cũ ..... 30 năm đầy ắp bao kỉ niệm gửi lại dòng thời gian