04:30 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018

Chủ nhật - 08/10/2017 04:29
Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Hòa Vang. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2017 – 2018
Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 05 tháng 10 năm 2017. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Nguyễn Ngọc Quang- Bí thư Đoàn xã Hòa Phước, Thầy giáo Nguyễn Văn Quyên – Đại diện chi ủy nhà trường, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách trong nhà trường. Đặc biệt Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 20 chi đội trong nhà trường.
 Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.  Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017 – 2018. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Linh trở thành Liên đội Xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Hoà Vang.
Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Liên đội:

Tác giả bài viết: Quốc Khanh