14:09 ICT Thứ ba, 14/08/2018

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thứ tư - 26/03/2014 20:57
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ KỈ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Nhằm Kỉ niệm 39 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2014) và 30 năm thành lập Trường THCS Hòa Phước – THCS Nguyễn Văn Linh (1984-2014), nhà trường tổ chức đêm hội diễn văn nghệ “30 năm – Kỉ niệm mái trường”. Dưới đây là thư mời của thầy Hiệu trưởng:

Hòa Phước, ngày 20 tháng 3 năm 2014
THƯ MỜI

Kính thưa các cấp lãnh đạo, quý cơ quan doanh nghiệp,nhân dân xã Hòa Phước cùng các em cựu học sinh nhà trường!

Trường THCS Nguyễn Văn Linh, tiền thân là trường THCS Hòa Phước, thuộc xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng vừa tròn 30 tuổi. Năm 1984, trường được tách ra từ trường PTCS Hòa Phước. Đến tháng 9 năm 2007, trường được đổi tên thành trường THCS Nguyễn Văn Linh. Với 30 năm xây dựng và phát triển, trường THCS Hòa Phước – THCS Nguyễn Văn Linh (1984-2004) đã  đào tạo 30 thế hệ học sinh là con em địa phương trưởng thành góp phần xây dựng và phát triển đời sống xã Hòa Phước.Từ những dãy phòng học cấp 4 lợp ngói với cơ sở vật chất còn nhiều thiếu thốn đến những dãy phòng học hai tầng khang trang với trang thiết bị hiện đại, với thành tích dạy học ngày một tăng lên chính là kết quả của sự chăm lo phát triển giáo dục của các cấp chính quyền và nhân dân Hòa Phước.

Thêm một sự kiện mở ra một chặng đường phát triển mới, trường THCS Nguyễn Văn Linh sẽ được chuyển sang cơ sở mới từ năm học 2014-2015 ở địa điểm thôn Nhơn Thọ, xã Hòa Phước. Ngôi trường THCS Hòa Phước-THCS Nguyễn Văn Linh ở thôn Quá Giáng sẽ đi vào lịch sử nhưng sức sống, truyền thống dạy và học sẽ được tiếp nối và tạo nên sức mạnh cổ vũ động viên to lớn để giúp thầy và trò nhà trường vươn lên những tầm cao mới trong tương lai.
Nhằm Kỉ niệm 39 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2014) và 30 năm thành lập Trường THCS Hòa Phước – THCS Nguyễn Văn Linh (1984-2014), nhà trường tổ chức đêm hội diễn văn nghệ “30 năm – Kỉ niệm mái trường”. Đêm hội diễn cũng nhằm kêu gọi sự đóng góp của nhân dân Hòa Phước, các nhà mạnh thường quân nhằm hổ trợ nhà trường trong công tác di dời cơ sở vật chất và xây dựng cảnh quan cho cơ sở mới.
Trân trọng kính mời các cấp lãnh đạo, quý cơ quan doanh nghiệp, các em cựu học sinh và nhân dân xã Hòa Phước.
Đúng vào lúc: 19g00 ngày 29 tháng 3 năm 2014
Về tại Trường THCS Nguyễn Văn Linh (thôn Quá Giáng – xã Hòa Phước) để cùng thưởng thức và ủng hộ cho đêm văn nghệ.
Sự có mặt của quý vị là niềm cổ vũ, động viên to lớn cho đêm Hội diễn văn nghệ thành công tốt đẹp. Rất hân hạnh được đón tiếp.

Đinh Huynh