04:32 EDT Thứ năm, 16/08/2018

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2013-2014

Thứ sáu - 27/09/2013 09:28
Khai mạc Hội nghị

Ngày 19 tháng 9 năm 2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tiến hành Hội nghị công chức - viên chức năm học 2013 – 2014. Tham dự Hội nghị có đại biểu của chính quyền địa phương xã Hòa Phước và Phòng giáo dục Hòa Vang.
Ngày 19 tháng 9 năm 2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tiến hành Hội nghị công chức - viên chức năm học 2013 – 2014. Tham dự Hội nghị có đại biểu của chính quyền địa phương xã Hòa Phước và  Phòng giáo dục Hòa Vang.Thầy giáo Đinh Huynh – Hiệu trưởng đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014.
          Hội nghị đã nghe phát biểu ý kiến chỉ đạo của ông ông Huỳnh Đức Lân – Chuyên viên PGD Hòa Vang và ông Lê Thành Trung -Phó chủ tịch UBND xã Hòa Phước.

Thầy Huỳnh Đức Lân -CV PGD phát biểu ý kiến

Hội nghị CC-VC trường Trung học cơ sở Nguyễn Văn Linh đã thảo luận và thống nhất thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014 với các nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Tiếp tục học tập quán triệt chỉ thị  03/CT-TW “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”,  xây dựng, nâng cao chất lượng đạo đức nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục,  làm cho toàn thể công chức viên chức  đứng vững trên lập trường quan điểm của đảng, nêu cao tinh thần tự giác, tích cực trong công tác, thực hiện nghiêm túc các chủ trương của ngành, của trường, ra sức rèn luyện bản thân về đạo đức lối sống xứng đáng là người thầy của xã hội được nhân dân tin yêu và kính trọng.
          - Tiếp tục thực hiện “Đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin” “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Trong năm học này mỗi cán bộ quản lý, giáo viên có một nội dung và kế hoạch cụ thể trong  đổi mới phương pháp dạy học và tổ chức thực hiện có hiệu quả.
           - Nhà trường cùng với Công đoàn phát động từng đợt thi đua, xây dựng bảng chấm điểm thi đua công khai, tổ chức phân công các ban ngành đoàn thể  tham gia quản lý các mặt hoạt động .
          - Tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy và học, tận dụng và sử dụng tốt các thiết bị hiện có, đồng thời củng cố phòng thí nghiệm thực hành để phục vụ tốt việc dạy học, tham mưu xây dựng cơ sở mới, từng bước phấn đấu đạt các tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia.

-Căn cứ chỉ tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia:  30% đạt GVG-CSTĐ cơ sở.
           Nhà trường qui định số lượng tối thiểu cho mỗi tổ như sau:
          -Tổ Văn 4 GV, tổ Lý- Công nghệ: 2 GV, tổ Hóa Sinh-TD 4 GV, tổ Sử-Địa 3 GV, tổ ngoại ngữ 2 GV, tổ văn phòng 2GV, tổ Toán –Tin: 4GV. Tổ Lao động tiên tiến: 6 tổ.(kể cả tổ văn phòng)
          - Củng cố, nâng cao kết qủa phổ cập giáo dục THCS đúng độ tuổi và THPT, vận động 100% học sinh tốt nghiệp tiểu học ra lớp, tích cực duy trì sĩ số học sinh, huy động học sinh bỏ học ra lớp.
-Phấn đấu cuối năm đạt các chỉ tiêu sau:  Tốt nghiệp THCS đạt 99%,  95% lên lớp thẳng. Tổng học sinh lên lớp sau thi lại 99,5%, vào lớp 10 công lập đạt 90% (năm 2013 đạt 88,7%),  Lao động tiên tiến 65% và 13 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, GV giỏi, Công đoàn vững mạnh, Chi bộ trong sạch vững mạnh, Liên Đội xuất sắc, Trường đạt trường Tiên tiến.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013-2015

Trong chương trình, Hội nghị đã tiến hành bầu ban Thanh tra trường học nhiệm kỳ 2013-2015 gồm các GV có tên sau: thầy Biện Hải Hiền, cô Nguyễn Thị Bích Vân (GV Mỹ thuật), cô Hoàng Thị Tâm Nguyên.  Hội nghị đã diễn ra trong không khí trao đổi thẳng thắn, cởi mở nhằm góp phần định hướng công tác năm học 2013-2014.