22:26 ICT Chủ nhật, 23/11/2014

Hoạt động giáo dục

Hoạt động Đoàn thể

Góc học sinh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 471

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17111

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 254386

Góc An toàn giao thôngWebsite học tập


Thành viên tham gia

Thông tin nhà trường

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về Website nhà trường?

Tốt

Bình thường

Phát triển thêm

Trang nhất » Tin Tức » Tin cập nhật

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VNEDU

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VNEDU

VNEDU là ứng dụng dạng WebDesktop, các máy trạm chỉ cần vào trình duyệt Web là có thể sử dụng hệ thống này. Để bắt đầu sử dụng hệ thống, từ thanh địa chỉ của trình duyệt, Quý thầy cô gõ đường dẫn: http://www.vnedu.vn (Khuyến nghị nên sử dụng trình duyệt Chrome để chạy hệ thống)

Xem tiếp...

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2013-2014

Chủ nhật - 29/09/2013 21:10
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2013-2014

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2013-2014

Sáng ngày 26/9/2013 công đoàn trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức hội nghị công đoàn năm học 2013-2014 với sự tham gia của toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường
Sáng ngày 26/9/2013  công đoàn trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức hội nghị công đoàn năm học 2013-2014 với sự tham gia của toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường. Tại hội nghị, cô Trương Thị Thảo Nguyên (CTCĐ) đã thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn năm học 2012-2013. Trong năm qua công đoàn đã tổ chức có hiệu quả các cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà”, xây dựng “Trường học thân thiện , học sinh tích cực”.Với những thành tích trên, công đoàn nhà trường được công nhận công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Đồng thời, hội nghị cũng đã triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2013-2014 với những nội dung hoạt động thiết thực nhằm chăm lo bảo vệ quyền lợi ích chính đáng của nhà giáo lao động, tuyên truyền vận động thực hiện tốt các chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước và thực hiện tốt các chủ trương các cuộc vận động của ngành. Năm học này công đoàn phấn đấu đăng kí danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc  để đến năm 2015 trường đạt danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Hội nghị  cũng đã tuyên truyền nội dung đại hội công đoàn Việt Nam lần thứ XI nhiệm kì 2013-2018 với mục tiêu đại diện cho ý chí nguyện vọng và trí tuệ của cán bộ đoàn viên công nhân viên chức lao động trong cả nước phát huy truyền thống vẻ vang, tiếp tục đóng góp xứng đáng vaò công cuộc đổi mới toàn diện đất nước vì mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” .Với sự tham gia góp ý của rất  nhiều đoàn viên làm cho hội nghị thật sôi nổi và dân chủ. Hội nghị cũng thông qua  quyết định tuyên dương khen thưởng những cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào hoạt động của công đoàn trong năm học qua. Hi vọng với tinh thần đoàn kết vốn có và lòng nhiệt huyết, công đòan sẽ hòan thành tốt nhiệm vụ phương hướng đề ra .

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
     
CẨM NANG TRA CỨU 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2014-2015

Website quản lí giáo dục


Học tập và làm theo lời Bác

 

GÓC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG
(Kích chuột vào mép trái hoặc mép phải có đánh số của albums để lật trang)