18:35 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Hoạt động giáo dục

Hoạt động Đoàn thể

Góc học sinh

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 69


Hôm nayHôm nay : 564

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15562

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1316044

Góc An toàn giao thôngWebsite học tập


Thành viên tham gia

Thông tin nhà trường

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận xét gì về Website nhà trường?

Tốt

Bình thường

Phát triển thêm

Trang nhất » Tin Tức » Tin cập nhật

Thông báo khẩn

Thông báo khẩn

Các bạn học sinh khối 9 năm học 2017-2018 và các bạn học sinh đã tốt nghiệp lớp 9 các năm học trước mà chưa đi học tại các trường THPT công lập lưu ý: Hiện nay trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng (99 Tô Hiến Thành – Sơn Trà – Đà Nẵng) đang tuyển sinh các lớp nghề cho học sinh tốt nghiệp THCS với 9 lĩnh vực rất hot (thời gian học 1,5 năm).

Xem tiếp...

HỘI THI HÙNG BIỆN, TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

Thứ ba - 08/10/2013 19:56
HỘI THI HÙNG BIỆN, TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

HỘI THI HÙNG BIỆN, TỐP CA VỀ DANH NHÂN, ĐỊA DANH TRƯỜNG MANG TÊN

Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2013, tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, PGD Hòa Vang đã tổ chức Hội thi hùng biện, tốp ca về danh nhân, địa danh trường mang tên. Tham dự Hội thi có 30 đơn vị trường học đến từ cấp Tiểu học và THCS toàn Huyện.
Sáng ngày 07 tháng 10 năm 2013, tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, PGD Hòa Vang đã tổ chức Hội thi hùng biện, tốp ca về danh nhân, địa danh trường mang tên. Tham dự Hội thi có 30 đơn vị trường học đến từ cấp Tiểu học và THCS toàn Huyện. Tham dự Hội thi có sự có mặt của đại diện Sở GD và các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên PGD, BGH các trường và PHHS cùng HS của các trường về tham dự.

Hội thi góp phần giới thiệu bản sắc của từng địa phương và giới thiệu về tiểu sử anh hùng cách mạng của các danh nhân mà các trường học mang tên. Đây là một hoạt động ngoại khóa có tính giáo dục cao, nằm trong chuỗi hoạt động thực hiện phong trào xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực. Nhìn chung, các trường đã có sự đầu tư chu đáo góp phần giúp Hội thi thành công tốt đẹp.

            Trường THCS Nguyễn Văn Linh tham gia Hội thi với tiết mục tốp ca “Hát về Hòa Phước quê tôi”, một sáng tác của thầy giáo Trần Bình. Em Tiêu Hoàng Yến Nhi đã dự thi hùng biện giới thiệu về tiểu sử Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh. Dù không có nhiều thời gian tập luyện, các em học sinh đã tham gia tốt các tiết mục dự thi để lại ấn tượng tốt đẹp về nhà trường. Tin rằng Hội thi sẽ để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho các em, sẽ động viên các em học tập tốt, rèn luyện tốt trong thời gian đến.

Tác giả bài viết: BV

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
     
CẨM NANG TRA CỨU 

Lịch Sử Xây Dựng & Bảo Vệ Biển Đảo Việt Nam


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2014-2015

Website quản lí giáo dục


Học tập và làm theo lời Bác

 

GÓC TRUYỀN THỐNG NHÀ TRƯỜNG
(Kích chuột vào mép trái hoặc mép phải có đánh số của albums để lật trang)