14:05 ICT Thứ ba, 14/08/2018

Thứ hai - 28/08/2017 11:01

Sáng ngày 27/08/2017,Ban tuyên giáo, Mặt trận và các đoàn thể xã Hòa Phước tổ chức Hội thi tìm hiểu Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tham gia hội thi có 18 chi bộ trên địa bàn Xã Hòa Phước. Chi bộ trường THCS Nguyễn Văn Linh tham gia hai phần thi: Kiến thức chung và kể chuyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kết quả chi bộ đạt giải Khuyến khích.Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:
1. Đảng viên tham gia hai phần thi:

2. Ban tổ chức trao giải hội thi

Tác giả bài viết: Ban biên tập