18:33 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

KHAI MẠC GIẢI TDTT HỌC SINH NĂM HỌC 2013-2014

Thứ sáu - 08/11/2013 14:44
KHAI MẠC GIẢI TDTT HỌC SINH NĂM HỌC 2013-2014

Nhằm chào mừng kỉ niệm 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Ban HĐNGLL trường THCS Nguyễn Văn Linh đã khai mạc Giải Thể dục thể thao học sinh năm học 2013-2014.  Hoạt động này cũng nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho học sinh, góp phần làm tốt nhiệm vụ giáo dục thể chất cho học sinh trong nhà trường.

Giải TDTT học sinh cũng nhằm chọn các vận động viên tiêu biểu để chuẩn bị tham dự Hội thi cấp Huyện sắp đến. Ở năm học này, nhà trường hướng đến phát huy các bộ môn thế mạnh của học sinh nhà trường như bóng đá, đá cầu, cầu lông, bóng bàn, cờ vua… Theo kế hoạch, các môn thi được tổ chức dưới sự hướng dẫn của các GV Thể dục là thầy Ngô Thanh Hùng, Biện Hải Hiền cùng sự hổ trợ của các GVCN.

Ngày 3-11 ngày vòng loại môn bóng đá Nam & Nữ lứa tuổi 14-15 của trường đã được tổ chức trên tinh thần hào hứng và nhiệt tình của học sinh khối 8-9. Các em đã nêu cao tính tập thể và chuyên môn cao hơn so với các năm trước . GVCN và Ban HĐNG cùng Giáo viên Thể Dục đả tổ chức cho các em thi đấu đạt nhiều thành tích cao. Qua một ngày thi đấu đã có các lớp sau vào vòng bán kết vào Ngày 7-11: Bóng đá Nam có các lớp 8/1, 9/2,9/3,9/4,9/5. Bóng đá Nữ có các lớp 8/1,8/2,8/5,9/1,9/4.

Các môn đá cầu, cầu lông, bóng bàn,cờ vua đã chọn được các VĐV để thi đấu giải cụm năm học này. Nhìn chung, học sinh đã tham gia cổ động rất sôi nổi, các lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo.
Ban HĐNG mong các GVCN và các em học sinh có tinh thần tập luyện cao để chuẩn bị tham gia tốt vòng thi sắp tới.

Tác giả bài viết: NGÔ THANH HÙNG