14:05 ICT Thứ ba, 14/08/2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Thứ tư - 04/09/2013 21:25
Đón HS lớp 6 vào trường

Sáng nay ngày 5/9/2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014 và phát động tháng ATGT trong toàn thể CB-GV-NV và HS toàn trường.
Sáng nay ngày 5/9/2013, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014. Thầy và trò nhà trường đã vinh dự được đón tiếp ông Đặng Phú Hành – Phó chủ tịch UBND Huyện Hòa Vang, bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ tịch Hội Phụ nữ Huyện Hòa Vang và các đồng chí lãnh đạo chính quyền địa phương xã Hòa Phước cùng tham dự. Nhà trường đã tổ chức trọng thể lễ đón 155 học sinh khối 6 vào trường.

Ông Đặng Phú Hành - Phó chủ tịch UBND Huyện Hòa Vang đã tặng lẵng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường và phát biểu ý kiến chỉ đạo.Trong lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Hiệp - Chủ tịch Hội LHPN Huyện Hòa Vang cũng đã trao 10 phần quà  của Quỹ bảo trợ trẻ em Huyện Hòa Vang cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em nổ lực vươn lên trong học tập.

Đồng thời, hưởng ứng Tháng An toàn giao thông, BGH nhà trường cũng đã phát động các nội dung cam kết thực hiện Luật giao thông đường bộ trong toàn thể CB-GV-NV và HS toàn trường. Sau phần lễ, nhà trường cũng đã tổ chức phần Hội với các trò chơi tập thể được học sinh tham gia sôi nổi, hào hứng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2013-2014, thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Linh quyết tâm vượt mọi khó khăn để thi đua dạy tốt học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra.