13:04 ICT Thứ bảy, 30/05/2020

Ngoại Khóa ATGT năm học 2017-2018

Thứ hai - 27/11/2017 14:32
Ngoại Khóa ATGT năm học 2017-2018

Đã từ lâu, an toàn giao thông luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Những năm gần đây, số tai nạn giao thông xảy ra ở nước ta ngày càng nhiều. Số người chết vì tai nạn giao thông theo từng giờ, từng ngày đã lên đến mức báo động. Được sự cho phép của BGH nhà trường Sáng 27/11/2017, Liên Đội trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức thành công buổi hoạt động ngoại khóa Giáo dục An toàn giao thông cho toàn thể Đội viên. Buổi hoạt động đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp các ngành và đông đảo phụ huynh học sinh.

An toàn giao thông có ý nghĩa to lớn đối với cuộc sống bình yên của cộng đồng và toàn xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục luật ATGT trong nhà trường, làm chuyển biến về nhận thức và ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành Luật giao thông trong giáo viên và học sinh, tạo ra một hoạt động giúp học sinh hình thành được những kỹ năng cơ bản về ATGT; bổ sung, củng cố kiến thức ATGT và phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật ATGT cho các em…

Tác giả bài viết: VNQK