11:45 ICT Thứ bảy, 06/06/2020

THAM QUAN TRIỂN LÃM “HƯỚNG VỀ HOÀNG SA”

Thứ năm - 30/01/2014 13:33
THAM QUAN TRIỂN LÃM “HƯỚNG VỀ HOÀNG SA”

Chiều ngày 21 tháng 1 năm 2014, thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Linh đã đến tham quan triển lãm “Hướng về Hoàng Sa” tại Viện Bảo tàng thành phố Đà Nẵng nhằm kỉ niệm 40 năm sự kiện Trung Quốc dùng vũ lực chiếm đóng Hoàng Sa.. Đây là nội dung giáo dục tích cực nằm trong các hoạt động tuyên truyền giáo dục tài nguyên biển đảo Việt Nam, “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử”. Thông qua chuyến đi, các em học sinh đã được tìm hiểu những bằng chứng lịch sử khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa thuộc địa phận thành phố Đà Nẵng. Học sinh nhà trường cũng đã tham gia viết cảm tưởng về nội dung buổi triển lãm. Buổi triển lãm đã để lại ấn tượng sâu sắc có ý nghĩa giáo dục lòng yêu nước và ý thức bảo vệ chủ quyền dân tộc trong lòng thế hệ trẻ hôm nay – những  người chủ tương lai của đất nước.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Đại diện HS khối 6

Đại diện HS khối 7

Đại diện HS khối 8

Đại diện HS khối 9

Các thầy cô giáo của trường

Em Lê Hoàng Ngọc Hân (7/3) viết cảm tưởng

Em Nguyễn Thị Kim Loan (9/4) viết cảm tưởng