04:31 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Chủ nhật - 11/05/2014 22:28
THI ĐỐ VUI GIÁO DỤC HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG

Một kì nghỉ hè vui vẻ đang đợi chờ các em và mùa hè năm này càng thêm bổ ích khi có một sân chơi mới dành cho các em, đặc biệt là HS khối 6,7 – sân chơi HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG – đã đến với trường THCS Nguyễn Văn lLnh chúng ta.

THI ĐỐ VUI GIÁO DỤC HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG

Cuộc thi hướng đến các em học sinh trung học trên địa bàn 30 trường THCS tại thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi nhằm tìm hiểu thái độ về bình đẳng giới cũng như hiểu biết của các em học sinh về các vấn đề liên quan đến giới và bạo lực giới.

Đơn vị tổ chức: Tổ chức Hòa bình và Phát triển Tây Ban Nha PyD
Phối hợp thực hiện: Sở Giáo dục Đào tạo thành phố Đà Nẵng
Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ ngày 19 đến ngày 24 tháng 5 năm 2014
Cơ cấu giải thưởng (quà tặng):
Mỗi trường 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba; 3 giải khuyến khích (cấp trường)

Mời các em  truy cập vào trang web  www.thelovejourney.org/hanhtrinhyeuthuong và click vào Quiz để đăng ký dự thi theo tên đăng ký: Tên học sinh_Lớp_Tên trường viết tắt Tên truy cập: Tên của em_Lớp_Trường viết tắt (ví dụ: em tên Hoa, học sinh lớp 71 trường Nguyễn Văn Linh -Hòa Vang), các em đăng ký tên truy cập là: Hoa_71_NVLHV)

Trong thời gian từ ngày 19-24/5/2014, các em đăng ký và chơi đố vui trên mạng, dự án sẽ truy xuất dữ liệu người chơi trong thời gian này và xác định em học sinh đạt điểm cao nhất ở mỗi trường để trao giải.

Mời các em tham gia cuộc thi để tìm hiểu các kiến thức cũng như ứng xử với các tình huống thường ngày về giới và bạo lực giới mà các em học sinh thường gặp phải.

Chúc các em có một sân chơi bổ ích, vui tươi.
 TẢI THỂ LỆ CUỘC THI