04:31 EDT Thứ năm, 16/08/2018

THÔNG BÁO CHUẨN BỊ DỰ THI TOÁN VIOLYMPIC CẤP HUYỆN

Chủ nhật - 02/03/2014 23:13
THÔNG BÁO CHUẨN BỊ DỰ THI TOÁN VIOLYMPIC CẤP HUYỆN

Mời các em học sinh xem thông báo chuẩn bị thi Giải toán Violympic cấp Huyện của PGD Hòa Vang. Nhắc nhở các em tích cực tham gia các vòng tự luyện để dự thi cấp Huyện và cấp thành phố theo kế hoạch.

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường TH, THCS

Hiện nay trang Violympic đang diễn ra vòng thi 14 (thi cấp trường bổ sung). Học sinh đã thi đến vòng 13 thì không thể vào thi tự do vòng 14 trong khoảng thời gian từ 8h ngày 27/02/2014 đến 17h30 ngày 04/03/2014. Sau 17h30 ngày 04/03/2014 vòng thi số 14 được mở tự do, học sinh toàn quốc đều có thể vào thi tự do để được thi vòng thi cấp huyện ở vòng 15 bắt đầu từ ngày 06/03/2013.

Phòng GD&ĐT sẽ có văn bản hướng dẫn thi cấp huyện sau.

Tuy nhiên thông báo trước cho các trường chủ động: Năm nay tổ chức tập trung cho khối 5 và 9. Các khối còn lại PGD cấp mã đề và trường tự tổ chức, Phòng GD&ĐT công nhận kết quả và xếp giải giống như thi tập trung. (PGD)