14:07 ICT Thứ ba, 14/08/2018

TIN KHẨN: Tổ chức thi, vòng thi cấp tỉnh, thành phố ngày 20/03/2015.

Thứ hai - 16/03/2015 08:14
TIN KHẨN: Tổ chức thi, vòng thi cấp tỉnh, thành phố ngày 20/03/2015.

Để tổ chức thành công vòng thi cấp tỉnh/thành phố cuộc thi giải toán qua internet năm học 2014 – 2015 vòng thi số 17 ngày thi 20/03/2015 Ban tổ chức xin thông báo.
1. Danh sách học sinh.

Hiện nay tất cả các đơn vị đã hoàn thành việc tổ chức thi vòng thi cấp quận, huyện vậy Ban Tổ chức yêu cầu tất cả các tỉnh, thành phố lập danh sách học sinh các khối lớp dự thi cấp tình thành phố (theo mẫu DOWNLOADTẠI ĐÂY) gửi về Ban Tổ chức trước ngày 18/03/2015 . (01 Bản Excel và 01 bản scan có dấu đỏ) qua địa chỉ mail violympic@moet.edu.vn.
Lưu ý:
- Tiêu đề email ghi rõ: Danh sách học sinh dự thi cấp tỉnh Toán bằng Tiếng Việt (hoặc Toán bằng Tiếng Anh) – Tên tỉnh, thành phố.
- Chỉ những học sinh nằm trong danh sách đăng ký của các tỉnh, thành phố được Ban Tổ chức duyệt ID mới thi được.

2. Mã thi cấp tỉnh thành, phố.
Cán bộ được tỉnh, thành phố phân công tạo mã vòng thi cấp tỉnh,thành phố phải đăng ký thành viên trên trang ViOlympic với đối tượng là giáo viên (nếu tạo mã cuộc thi giải toán bằng Tiếng Anh thì phải đăng ký tài khoản giáo viên trên trang Toán Tiếng Anh) và gửi danh sách đăng ký tạo mã về Ban Tổ chức theo mẫu DOWNLOAD TẠI ĐÂY. (01 Bản Word và 01 Bản scan có dấu đỏ) trước ngày 18/03/2015 qua địa chỉ mail violympic@moet.edu.vn.
Lưu ý: Tiêu đề email ghi rõ: Đăng ký cán bộ tạo mã Toán bằng Tiếng Việt (hoặc Toán bằng Tiếng Anh)- Tên tỉnh, thành phố.
Tài khoản tạo mã thi Toán bằng Tiếng Việt tạo trên trang violympic.vn
Tài khoản tạo mã thi Toán bằng Tiếng Anh tạo trên trang math.violympic.vn

Tác giả bài viết: Ban tổ chức