14:06 ICT Thứ ba, 14/08/2018

TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN LINH BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Thứ sáu - 23/05/2014 13:56
TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN LINH BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2013-2014

Thực hiện theo hướng dẫn tổng kết năm học của Phòng GD&ĐT Hòa Vang, sáng ngày 23 tháng 5 năm 2014, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2013-2014. Về tham dự buổi lễ, có sự có mặt của đại diện Phòng GD &ĐT Hòa Vang, đại diện Đảng ủy, UBND và các đoàn thể xã Hòa Phước, đại diện Hội CMHS nhà trường.

Năm học 2013-2014  là năm học cuối cùng của thầy và trò trước khi chuyển sang cơ sở mới, là năm học nhà trường bị thiệt hại nặng nề do thiên tai, những khó khăn về cơ sở vật chất nhưng với tinh thần trách nhiệm, ý chí nổ lực không ngừng, thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Linh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014. Năm học này, nhà trường đạt tỉ lệ tốt nghiệp là 97,5%, tỉ lệ học sinh lên lớp thẳng là 88%. Trường tham gia tốt các hoạt động chuyên môn do ngành tổ chức và nâng cao chất lượng bồi dưỡng HS giỏi các cấp. Toàn trường đạt 24 giải HS giỏi lớp 9 cấp TP, 4 giải Máy tính cầm tay cấp TP, 11 giải HS giỏi lớp 8 cấp Huyện, 24 giải HS giỏi cấp trường, 17 giải Tiếng Anh qua mạng cấp Huyện, 13 giải Toán Violympic cấp Huyện và 2 giải cấp TP, 3 giải TDTT cấp Huyện, 1 giải Nhất và 1 giải KK Hội thi Tin học trẻ không chuyên cấp TP, 1 giải KK cấp TP Hội thi Nghiên cứu KHKT dành cho HS trung học, 4 giải Vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn cấp Huyện. Về phía GV, toàn trường có 8 GV đạt danh hiệu GV giỏi cấp trường, 6 GV dự thi GV giỏi cấp Huyện, 9 GVCN giỏi cấp trường, 1 giải Nhì và 1 giải Ba Bài giảng E-learning cấp TP, 1 giải Ba Ngày hội sáng tạo cấp TP, 5 Bài giảng tích hợp đạt giải cấp Huyện trong đó có 2 Bài giảng được chọn dự thi cấp quốc gia, 8 SKKN cấp Huyện.

Trong chương trình bế giảng, nhà trường cũng đã tổ chức Lễ ra trường  cho HS khối 9 niên khóa 2010-2014. Đại diện HS khối 9, em Nguyễn Thị Kim Loan đã phát biểu cảm tưởng, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo. Tập thể HS khối 9 đã trao quà lưu niệm cho nhà trường. Đại diện HĐSP, thầy Đinh Huynh – Hiệu trưởng đã phát biểu dặn dò và tặng quà lưu niệm cho 10 HS tiêu biểu nhất khối 9, chúc các em tiếp tục ôn tập tốt để đạt kết quả cao trong Kì thi tuyển sinh lớp 10 sắp đến.  Nhà trường cũng đã tuyên dương phát thưởng cho những HS đạt giải trong các cuộc thi các cấp và 136 giải HS giỏi toàn diện. Cuối chương trình, thầy Đinh Huynh – Hiệu trưởng và anh Nguyễn Ngọc Quang – BT Đoàn xã Hòa Phước đã ký Biên bản bàn giao HS về dự sinh hoạt hè tại địa phương.
            Nam học 2013-2014 đã kết thúc trong niềm vui phần khởi và nhiều cảm xúc của thầy và trò nhà trường. Một mùa hè nữa lại đến trong tiếng ve râm ran, trong sắc phượng hồng rực rỡ với những niềm vui mới. Mong rằng các em học sinh sẽ có một kì nghỉ hè vui tươi, bổ ích và không quên nhiệm vụ học tập của mình.
           Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ bế giảng năm học 2013-2014.

Thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn Bế giảng

Khen thưởng 10 HS tiêu biểu khối 9