18:36 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Thư chúc mừng năm mới 2014-Tết Giáp Ngọ của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng

Thứ tư - 15/01/2014 13:14

Kính thưa toàn thể đồng bào, đồng chí và chiến sĩ thành phố! Trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2014 - Tết Giáp Ngọ, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố thân ái gửi đến toàn thể đồng bào, đồng chí, chiến sĩ, bà con quê hương Đà Nẵng ở mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, bạn bè quốc tế đã và đang sinh sống, công tác, học tập tại Đà Nẵng lời Chúc Mừng Năm Mới tốt đẹp nhất.
02/01/2014

Chúng ta vừa khép lại năm 2013 với tình hình kinh tế trong nước và thành phố vẫn còn nhiều khó khăn, thiên tai, bão lụt diễn biến phức tạp… đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh và cuộc sống nhân dân thành phố. Nhưng với sự đồng lòng của toàn dân, toàn quân, chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, kinh tế thành phố tiếp tục ổn định và phát triển đúng hướng, bộ mặt đô thị tiếp tục đổi mới; các hoạt động văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh vẫn giữ được tâm thế của một thành phố đang phát triển.

Trong hoàn cảnh khó khăn ấy đã tạo cho thành phố những cách nghĩ mới, cách làm mới để đưa thành phố thân yêu của chúng ta tiếp tục vươn lên, phát triển bền vững và lâu dài.

Năm 2014 được dự báo sẽ còn nhiều trở ngại, thách thức, nhưng lãnh đạo thành phố tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm, chúng ta sẽ xây dựng thành phố Đà Nẵng tiếp tục phát triển trên hành trình trở thành một đô thị hấp dẫn và đáng sống.

Nhân dịp Năm mới 2014 - Tết cổ truyền của dân tộc, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố thân ái gửi đến đồng bào, chiến sĩ; bà con quê hương Đà Nẵng ở mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, cùng tất cả bạn bè quốc tế đã và đang sinh sống, công tác, học tập tại Đà Nẵng lời chúc Năm mới An khang, Thịnh vượng.
 THÀNH ỦY - HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN - ỦY BAN NHÂN DÂN -
 ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG