04:32 EDT Thứ năm, 16/08/2018

Trường THCS Nguyễn Văn Linh long trọng tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Thứ hai - 02/02/2015 19:37

Sáng ngày 2/2/2015, Chi bộ trường THCS Nguyễn Văn Linh long trọng tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2015). Trong lễ kỉ niệm, học sinh toàn trường đã được lắng nghe lịch sử thành lập và phát triển trong suốt chặng đường 85 năm của Đảng.
Trong buổi lễ, nhà trường đã trao tặng 18 suất quà cho 18 em học sinh nghèo. Món quà là tình cảm của thầy và trò nhà trường dành tặng cho các em học sinh nghèo có một cái tết, một mùa xuân ấm áp hơn.
Cũng tại buổi lễ, ban hoạt động ngoài giờ đã tổng kết và trao giải các cuộc thi làm báo ảnh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tuyên truyền giáo dục về chủ quyền biển đảo Việt Nam với 4 giải A thuộc về tập thể lớp: 6/5, 7/3, 8/3, 9/2, giải B thuộc về tập thể lớp 6/1, 6/2, 7/1, 7/2, 8/2, 9/3, còn lại là giải C.
Đội TNTP nhà trường cũng đã trao giải kế hoạch nhỏ cho các tập thể đã tham gia tốt phong trào: 6/3, 7/3, 8/3, 9/2.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: Chi bộ Đảng