18:33 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2014-2015

Thứ bảy - 17/01/2015 05:27
Trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2014-2015

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kì II năm học 2014 – 2015 chiều ngày 14/01/2015, trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức Lễ Sơ kết HKI năm học 2014 – 2015.
Trong bản báo cáo sơ kết HKI năm học 2014-2015, Thầy Đinh Huynh–Bí thư Chi bộ,  Hiệu trưởng nhà trường đã nêu cao những nỗ lực của tập thể CB – GV – NV và học sinh toàn trường, sự chung tay góp sức của cha mẹ học sinh, các thế hệ thầy cô giáo và cựu học sinh.
Năm học 2014-2015 là năm học tích cực triển khai chương trình hành động thực hiện nghị quyết của Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục. Nhìn chung, về chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường trong HKI có nhiều tiến bộ đáng kể, nhà trường đã thực hiện khá tốt các chỉ tiêu đăng ký thi đua đầu năm về tỉ lệ học lực, hạnh kiểm, học sinh bỏ học, thi KHKT cấp thành phố, HSG casio, thiết kế bài giảng Elearning cấp TP, giáo viên giỏi cấp trường v.v… Học sinh trong toàn trường đã có những thay đổi đáng kể về nhận thức và hành động trong việc thực hành tiết kiệm, tự học, tự rèn, học để lập thân, lập nghiệp.
Cũng trong buổi lễ sơ kết, nhà trường đã tổ chức vận động quyên góp trong tập thể GV nhà trường hổ trợ quà cho học sinh nghèo đón tết.
Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng. Thầy Đinh Huynh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thuận lợi  đầu năm học, giúp nhà trường đạt chỉ tiêu nhiệm vụ HKI, đồng thời đề ra những nhiệm vụ trọng tâm để HKII đạt chất lượng cao hơn.

Tác giả bài viết: Quốc Khanh