18:32 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức vui Tết Trung Thu 2017

Thứ năm - 05/10/2017 01:55
Trường THCS Nguyễn Văn Linh tổ chức vui Tết Trung Thu 2017

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự chỉ đạo của lãnh đạo phòng GD&ĐT Huyện Hòa Vang, sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, được sự hỗ trợ tích cực của các bậc phụ huynh. Chiều ngày 02/10/2017, nhà trường tổ chức các hoạt động vui hội trung thu tại sân trường.
Đến dự chương trình có Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, toàn thể các thầy cô giáo, gần 700 học sinh khối lớp 6,7,8,9 và con cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường và các bậc phụ huynh cùng đến dự.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường của các bậc phụ huynh; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên toàn thể học sinh thi đua học tập, rèn luyện tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả bài viết: Quốc Khanh