09:18 EDT Chủ nhật, 22/09/2019

Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Chủ nhật - 08/09/2019 17:28
Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Hòa vào không khí nô nức của học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, ngày 5/9, Trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Tham dự buổi lễ ngoài đội ngũ ban giám hiệu, CB-GV-NV nhà trường;  lãnh đạo UBND, đại diện phụ huynh và học sinh các khối lớp đã có mặt từ sớm, háo hức đón chờ sự kiện quan trọng này. Chương trình diễn ra náo nhiệt với các tiết mục văn nghệ múa hát do chính giáo viên, học sinh trường thể hiện, chào đón học sinh mới nhập học đến từ khối lớp 6.
 Theo đó, trong năm học này, ngoài giữ vững ổn định về chất lượng giáo dục, nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu suất đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tăng cường các chương trình trải nghiệm học tập, ngoại khóa, kỹ năng sống cho các em học sinh...
  Đồng thời, các hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, các hoạt động trải nghiệm ngoại khóa tìm về cội nguồn được phát huy, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn được quan tâm bồi dưỡng. Phong trào thi đua quản lý tốt – dạy tốt của các thầy cô giáo tiếp tục được đẩy mạnh . Lãnh đạo nhà trường cũng động viên và đặt nhiều kỳ vọng vào học sinh toàn trường sẽ đạt thêm nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

Tác giả bài viết: VNQK