20:39 EDT Thứ sáu, 05/06/2020

THÔNG BÁO V/v biên chế lớp 6- Năm học 2017-2018

Thứ tư - 02/08/2017 11:13
THÔNG BÁO V/v biên chế lớp 6- Năm học 2017-2018

Hiện nay nhà trường đã biên chế 5 lớp 6 dựa trên danh sách họcsinh đã hoàn thành chương trình tiểu học dựa trên danh sách của các trườngTiểu học trên địa bàn Hòa Phước và những HS mới chuyểnđến
. Nhà trường niêm yết danh sách này tại bảng tin và đăng tảitrêntrang web: thcsnguyenvanlinh-hoavang.edu.vn. Nếu phụ huynh nào có nhu cầu xin được chuyển lớp cho con em mình để thuận lợi cho việc học tập của các em thì liên hệ với bộ phận văn thư của nhà trường.(Thời gian làm việc vào các buổi sáng)
Thời gian cuối cùng xin chuyển lớp: ngày 15/8/2017.
Sau thời gian này nhà trường tiến hành phân công chủ nhiệm lớp và không giải quyết bất cứ trường hợp nào xin chuyển sang các lớp khác.
Nhà trường thông báo cho phụ huynh học sinh và học sinh khối  6 được biết và hỗ trợ cho nhà trường trong công tác giáo dục.
Kính báo.

File danh sách tải : TẠI ĐÂY