18:34 ICT Thứ sáu, 17/08/2018

Tham dự Hội trại Nữ CCVC làm theo lời Bác

Thứ bảy - 17/08/2013 09:56
Trường THCS Nguyễn Văn Linh

Sáng ngày 06/3/2010 tại Sân vận động Huyện Hòa Vang, Công đoàn PGD Hòa Vang đã tổ chức khai mạc Hội trại Nữ CCVC làm theo lời Bác. Đây là một hoạt động trọng điểm chào mừng kỉ niệm 100 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tham dự Hội trại có sự có mặt của 44 Công đoàn cơ sở trực thuộc và các đồng chí lãnh đạo ban ngành của Huyện. Ngay trong lễ khai mạc, có 44 nữ CB-GV-NV tiêu biểu của 44 trường học  đã được tuyên dương khen thưởng. Được biết, Hội trại sẽ diễn ra trong 2 ngày 05-06/3/2010 với nhiều hoạt động phong phú, là sân chơi bổ ích góp phần động viên các thầy cô giáo công tác tốt và tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các trường trên địa bàn Huyện Hòa Vang.

Tác giả bài viết: VP